VƯỜN THÚ VINPEARL SAFARI PHÚ QUỐC NHỮNG ĐIỀU CẦN KHÁM PHÁ

Vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc là công viên chăm sóc và bảo tồn động vật, vườn thú bán hoang dã lộ thiên lần đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam. Côn viên được thiết kế và xây dựng theo mô hình Safari nổi tiếng trên thế giới. Bạn sẽ không cần đến các nước xa xôi như Singapore hay Thái Lan để khám phá hoặc trải nghiệm Safari nữa. 

Vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc – Thiên Nhiên Hoang Dã Giữa Lòng Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc
Phú quốc vốn đã nổi tiếng với những bãi biển trải dài, nước trong xanh biên biếc. Đã từ lâu nơi đây được mệnh danh là “thiên đường mặt đất” và là hòn ngọc quý của đất nước Việt Nam. Với những bãi biển còn nguyên sơ, bờ cát trắng mịn trải dài cộng vơi vẻ đẹp hoang sơ đầy quyến rũ độc đáo, đảo ngọc Phú Quốc vẫn đang chinh phục từng ngày những người yêu thiên nhiên cùng với sự phát triển đổi mới ngày càng sinh động theo cảm nhận của du khách. Đặc biệt nay lại thêm sự có mặt của Vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc.

=>> Dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm: Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

 

Khám Phá Vườn Thú Vinpearl Safari Phú Quốc Có Những Gì Khiến Du Khách Mê Mẩn

Hãy cùng sanbatdongsanvinhomes.net khám phá và du lịch, vườn thú hoang dã Vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc.

Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc
Ngày 24/12/2015, công viên chăm sóc và bảo tồn Động vật vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc do Vingroup xây dựng đã được khai trương tại Gành Dầu, đảo Phú Quốc. Công Viên có tổng diện tích gần 500ha, được xây dụng theo mô hình bán hoang dã, trong đó có rất nhiều động vật quý hiếm được bảo đảm chăm sóc và bảo tồn trong thiên nhiên mở. Safari với lọi thế phát triển rùng nguyên sinh tự nhiên với hệ thống thực vật phong phú.

Giai đoạn 1 có quy mô 380ha, gồm hai phân khu chính: Khu vườn thú mở (Open zoo ) dành cho du khách thăm quan giũa các khu nuôi thú mở, hài hòa với thiên nhiên, Khu bán hoang dã (Safari park ) chở du khách thăm quan theo hình thức xe bán chuyên dụng với hình thức thú thả, người nhốt, đây là hình thúc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
Thời điểm hiện tại có khoảng 3000 cá thể thuộc 150 chủng loại, được sưu tầm và bảo tồn từ các động vật hoang dã quý hiếm đia phương, đồng thời quy tụ nhiều vùng đía sinh học đặc trưng trên thế giới Như: Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu đại dương… Như Hổ Bengal, Linh Dương Sừng Soãn, Vượn Cáo Trắng Đen…

  • Khu Trưng Bán Mở Của Vườn Thú Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc

Khu vực này là nơi sinh sống của hơn 90 loài động vật, tuy nhiên ở đây khác với vườn thú thông thường ở chỗ là một số loài động vật không nguy hiểm sẽ được thả ra bên ngoài, còn động vật nguy hiểm sẽ được nuôi trong chuồng. Du khách không chỉ được xem mà con được tận mắt nhìn và tiếp xúc và cho chúng ăn.

  • Khu Vưc Hoang Dã Của Vườn Thú Vinpearl Safari Phú Quốc

Khu Trưng Bán Mở Của Vườn Thú Vinpearl Safari Phú Quốc

Khu vực này bao gồm tất cả khoảng 45 loài động vật, đây là vườn thú mở hoàn toàn trong khu rừng tự nhiên, không có chuồng trại hay hàng rào ngăn cách, động vật ở đây được tự do đi lại.
Du khách tới thăm quan khu vực này sẽ được trải nghiệm dịch vụ Safari “thú thả người nhôt” một cách cực an toàn và đặc biệt thú vị bằng xe Bus.

  • Các khu vực khác Của Vườn Thú Vinpearl Safari Phú Quốc

1 .Khu Nam Á (Ấn Độ)
2. Khu Nam Mỹ -Amazone
3.Khu Châu phi hoang dã
4.Khu Đồng cỏ Châu Úc
5.Khu Vườn Eden
6.Khu Vườn Thú Đêm
7.Khu Vườn Chim
8. Khu Bản Địa Việt Nam
9.Khu Thánh Địa Cổ
10. Khu Cảnh Quan Cung Đình

Xem thêm: PHÚ QUỐC

Mỗi khu vực đều có các loài thú và cảnh quan riêng.Không chỉ giúp các khách tham quan khám phá mà còn giúp các bé có cơ hội tìm hiểu khám phá thiên nhiên hoang dã một cách chân thực ,thú vị .

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Mọi chi tiết xin Quý Khách vui lòng liên hệ
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL PHÚ QUỐC

LH HOTLINE: 0972.443.454 – 0916.789.176 Hoặc 0913.203.186 – 0973.303.154.
VP HÀ NỘI : l1 – R3 ROYAL CITY, 72A NGUYỄN TRÃI, THANH XUÂN, HÀ NỘI.

Email: duythanhvinhomes@gmail.com

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454