Vinhomes Gardenia – khởi đầu xu hướng sống cân bằng, đẳng cấp.

Dự án tiếp theo của thương hiệu Vinhomes sẽ có tên là Thành phố Ban Mai – Vinhomes Gardenia. Dự án có phong cách thiết kế và mặt bằng xây dựng mới lại hiện đại. Sau khi hoàn thành dự án được kì vọng sẽ khởi đầu xu hướng sống mới cho người dân nơi đây. Xu hướng sông cân bằng, thời thượng và đẳng cấp.

Thiết kế của Thành phố Ban Mai Vinhomes Gardenia

Dự án tọa lạc tại một trong những vị trí vàng cuối cùng của Mỹ Đình – trái tim phía Tây Hà Nội. Thành phố Ban Mai Vinhomes Gardenia là khu đô thị xanh đầu tiên do Vingroup làm chủ đầu tư . Những năm gần đây, nhằm hướng tới cho khách hàng sở hữu những chung cư cao cấp, hướng đến đẳng cấp quốc tế, Vingroup đã cho ra mắt khu đô thị phức hợp Vinhomes Gardenia.

Thiết kế của Thành phố Ban Mai Vinhomes Gardenia

Dự án có quy mô 17,6 hecta được quy hoạch đối xứng qua trục đường Hàm Nghi, hướng ra sông Nhuệ và Đại lộ Thăng Long. Lấy cảm hứng từ đóa nhài tây thanh khiết, thể hiện khéo léo trong thiết kế cảnh quan và chi tiết nội ngoại thất. Đây là nét đặc trưng riêng cho Vinhomes Gardenia.

=>> Dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm: Vinhomes Gardenia

Thành phố Ban Mai – Vinhomes Gardenia được thiết kế dựa trên nguyên tắc xanh – trong lành và cân bằng với “concept vườn” độc đáo do hai thương hiệu thiết kế nổi tiếng thế giới CPG (Singapore) và West Green Design (Canada) tư vấn. Đây cũng là dự án đầu tiên của Tập đoàn Vingroup sở hữu đa dạng các loại hình bất động sản:  căn hộ duplex, căn hộ đẳng cấp, nhà phố thương mai, nhà liền kế, biệt thự. Với việc chỉ có 3 tòa căn hộ, 38 biệt thự đơn lập còn lại là biệt thự liền kề và nhà phố thương mại, Vinhomes Gardenia cũng là khu đô thị có mật độ dân cư rất thấp, phù hợp với những người yêu thích cuộc sống an nhiên, tĩnh tại.

=>> Dự án hấp dẫn: Vinhomes Smart City

Thành phố Ban Mai Vinhomes Gardenia là nơi cuộc sống thăng hoa

Thành phố Ban Mai Vinhomes Gardenia là nơi cuộc sống thăng hoa

Sở hữu 2 yếu tố là cảnh quan đẹp mắt và tiện ích về một căn hộ thông minh đã khiến Vinhomes Gardenia trở thành nơi cuộc sống thăng hoa và khiến cho rất nhiều khách hàng mong ngóng để mua bằng được một căn hộ tại đây.

Thành phố Ban Mai Vinhomes Gardenia tạo ra một môi trường sống lý tưởng cho gia đình nhiều thế hệ. Những tiện nghi hàng đầu như: khu vui chơi giải trí, không gian xanh, trường học, bệnh viện,… thích hợp cho mọi gia đình nhiều thế hệ. Dự án còn nâng cao chuẩn mực sống cho cư dân bằng môi trường sống trong lành với không gian xanh mát với 10 khu vườn theo chủ đề như: vườn chơi cờ, vườn thái cực quyền, vườn hoa súng…

Thành phố Ban Mai Vinhomes Gardenia

Các cư dân tương lai tại Vinhomes Gardenia cũng sẽ được cung cấp thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe thông qua hệ thống nông sản sạch VinEco và siêu thị VinMart.

Xem thêm: Miền đất hứa”Vinhomes Gardenia với 66 tiện ích đẳng cấp

Để sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp, một căn biệt thự hay một ngôi nhà liền kề tại Thành phố Ban Mai Vinhomes Gardenia Mỹ Đình không hề khó. Bởi sản phẩm BĐS cao cấp nào của Vinhomes cũng đều có giá bán hợp lý và chính sách bán hàng hấp dẫn tạo điều kiện cho Khách hàng có cơ hội sở hữu chúng.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454