Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi thương hiệu riêng Vingroup

Đối với các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup, thành công lớn nhất đó chính là xây dựng nên một không gian sống hoàn hảo cho các cư dân của mình. Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi thương hiệu riêng Vingroup là ví dụ điển hình. 

Smart city Nguyễn Trãi thương hiệu riêng Vingroup

Trong những ưu điểm của dự án nổi bật và ấn tượng nhất đó chính là những dịch vụ tiện ích. Vậy đâu sẽ là những tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi, một dự án chiến lược trong thời gian tới đây của Vingroup và thành phố Hà Nội.

Tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi thương hiệu riêng Vingroup

Khu đô thị Vinhomes cao xà lá được lên ý tưởng, thiết kế và định hướng xây dựng trở thành một siêu đô thị giữa lòng thủ đô Hà Nội với đầy đủ chức năng và hệ thống tiện ích cao cấp. Theo đó, ngoài tòa nhà cao ốc với lối thiết kế kiến trúc hiện đại phục vụ cho hoạt động nghỉ ngơi và sinh hoạt của các cư dân còn được dành cho các hoạt động dịch vụ. Dự kiến, một phần diện tích của dự án sẽ được phân chia khoa học để thiết kế, xây dựng các công trình công cộng tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi.

Cụ thể các dịch vụ tiện ích đó sẽ bao gồm: trung tâm thương mại- mua sắm lớn, khu vực bể bơi- sân chơi thể thao hay các phòng tập gym, trường học Vinshool hay bệnh viện Vinmec…. Các hoạt động dịch vụ này trong khu đô thị Smart city Nguyễn Trãi thì đều được xây dựng với mặt bằng, kiến trúc và trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Vinhomes cao xà lá Nguyễn Trãi thương hiệu vingroup

 

Tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi đẳng cấp cuộc sống 5 sao

Chung cư Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi của Vingroup  được quy hoạch không chỉ đơn thuần là một dự án giải quyết vấn đề nhà ở xã hội đang cấp bách hiện nay mà còn xây dựng nên một không gian sống mang đẳng cấp và thương hiệu riêng. Điều này được tạo dựng từ chính những tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi theo tiêu chuẩn, đẳng cấp 5 sao. Do đó mà không có gì là quá ngạc nhiên khi dự án đô thị Smart city Nguyễn Trãi còn được mệnh danh là siêu đô thị- sánh ngang với quy mô của khu đô thị Royal city và Time city ở Hà Nội hiện nay.

Có thể thấy, mọi dịch vụ tiện ích của khu đô thị đều hướng tới mục tiêu giúp con người được tận hưởng một không gian sống đúng nghĩa cũng như phá bỏ rào cản của sự sáng tạo, phá cách để tạo dựng nên nguồn cảm hứng, sự hứng khởi với học tập và công việc.

Xem thêm: Nội thất tại Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi

Đối với bất cứ một không gian sống nào, yếu tố tiện ích luôn nắm giữ vai trò vị trí quan trọng quyết định chất lượng cuộc sống của con người. Tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi thương hiệu riêng Vingroup là đem tới một không gian sống hoàn hảo và lí tưởng cho mỗi cư dân của mình.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454