VINCITY LÀ THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN TÂM ĐIỂM NĂM 2017

Tháng 12 năm 2016 tập đoàn Vingroup cho ra mắt thương hiệu  bất động sản mới mang tên VinCity.  Thương hiệu gậy bất ngờ lớn cho tất cả những ai từng biết đến tập đoàn này. Sau khi đã rất thành công với phân khúc bất động sản nhà ở cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng đây là lần đầu tiên Vingroup quyết định nhúng tay vào phân khúc bất động sản hạng trung vốn có tính đại chúng như thế này.

Tuy còn rất mới nhưng VinCity chắc chắn sẽ làm phân khúc BĐS này sôi động hơn bao giờ hết. Bởi lẽ VinCity vừa có giá thành vô cùng rẻ so với các căn hộ thường thấy của Vinhomes nhưng vẫn đẹp, tinh tế và đầy đủ tiện ích dành cho bất cứ ai sống ở đây.

Căn hộ VinCity với giá bán rẻ bất ngờ

Căn hộ VinCity với giá bán rẻ bất ngờ

Giá dự kiến của căn hộ VinCity trong khoảng 13 triệu/m2 – 19 triệu/m2. Thậm chí, căn hộ rẻ nhất ở tỉnh nhỏ chỉ từ 450 triệu, ở Hà Nội  từ 700 triệu đồng. Mức phí dịch vụ cũng rẻ chỉ từ 4.000-8.000 nghìn đồng/m2. Ngoài ra dự án Vincity sẽ chính sách hỗ trợ người mua nhà một cách tốt nhất. Người mua chỉ cần tích lũy được khoản tiền 20-30% tổng giá trị căn hộ, tức là chỉ khoảng 150 triệu và với mức tổng thu nhập một tháng trên 20 triệu là có thể mua nhà của Vingroup.

=>> Dự án hấp dẫn: Vinhomes Smart City

Tiện ích của dự án VinCity

Tiện ích của dự án VinCity

Người ta thường nói tiền nào của ấy những ở dự án VinCity  tiền chẳng  ngang với của chút nào. Các dự án VinCity đều sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ gồm: Giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân VinCity cũng sẽ được hưởng dịch vụ quản lý do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh,…

Chủ đầu tư Căn hộ VinCity

Chủ đầu tư Căn hộ VinCity

Với chủ đầu tư là ông lớn trong giới bất động sản như Vingroup, khách hàng đầu tư Căn hộ VinCity sẽ được hưởng nhiều lợi ích do:

 • Vincity – là dòng sản phẩm BĐS giá tầm trung đầu tiên của Vingroup. Bởi vậy Vincity chắc chắn sẽ nhận được nhiều ưu ái.
 • Sở hữu những hạ tầng Tiện ích chất lượng 5 sao. Sở hữu quy hoạch cơ sở hạ tầng không thua kém gì các khu đô thị Vinhomes
 • Cư dân được chăm sóc cẩn thận nhất Việt Nam
 • Thời gian bàn giao nhà luôn luôn sớm hơn tiến độ đã cam kết
 • Dự án của Vingroup luôn thành công rực rỡ
 • Nhà ở được quy hoạch với chất lượng cao cấp nhất

Mặt bằng dự án

Mặt bằng dự án vincity

 • Dự kiến mỗi tòa chung cư Vincity sẽ cao từ 22-25 tầng
 • Dự kiến sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity
 • Mật độ xây dựng là 25%
 • Diện tích căn hộ từ 35-90m2

Vị trí Căn hộ VinCity

Với châm ngôn khi đưa ra thương hiệu Vincity đó là :“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”. Vincity sẽ xây dựng ở các tỉnh thành như:

Vị trí Căn hộ VinCity

 • Trong giai đoạn đầu, VinCity sẽ được đồng loại triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TPHCM, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Tìm hiều các dự án VinCity Hà Nội bao gồm:
 • Tại Hà Nội và TPHCM, các dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, góp phần hình thành các khu Đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn nhất cả nước. Cụ thể là: Tại Hà nội: Dự án ở quận Gia Lâm ( quy mô 300 ha) và huyện Đan Phượng ( quy mô 130 ha). Tại TP.HCM: Dự án ở Quận 7 ( quy mô 20ha ) và Quận 9 ( quy mô 300ha)

Vị trí Căn hộ VinCity Hà Nội

Với cơ hội phát triển cao trong năm 2017 và nhiều năm tới ở lĩnh vực bất động sản đại chúng việc Vingroup cho ra đời thương hiệu Vincity chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

Summary

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454