Vị trí vàng của căn hộ cao cấp Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi

Căn hộ cao cấp Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi ngoài việc sở hữu thiết kế kiến trúc nội thất chất lượng, đây còn được xem là nơi có không gian vị trí vàng trên thị trường bất động sản hiện nay. Vậy đâu là vị trí của chung cư Smart City Nguyễn Trãi? Giá trị, ý nghĩa của vị trí địa lí đó mang lại là gì?

Vị trí của dự án khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá

Nằm trên tuyến đường sầm uất bậc nhất của quận Thanh Xuân (đường Nguyễn Trãi) và cũng là đầu mối giao thông quan trọng với các tỉnh lân cận phía Tây Nam với trung tâm thành phố Hà Nội đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sở hữu vị trí đắc địa. Theo đó, dự án thuộc chuỗi quy hoạch của UBND thành phố Hà Nội nhằm xây dựng khu vực phía Tây trở thành khu vực hành chính và kinh tế phát triển mới.

Vị trí của dự án khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá

 ==>Dự án nhà đầu tư quan tâm: Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

Do đó, căn hộ cao cấp Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi được hưởng rất nhiều lợi thế trong hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng hiện đại, mặt tiền thoáng rộng. Cụ thể về vị trí của dự án đó là:

  • Tiếp giáp với tuyến đường quan trọng nối liền với thủ đô và các tỉnh lân cận. Ví dụ như: đường Vành Đai 3, tuyến đường sắt Cát Linh- Hà Đông hay ngã tư Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi.
  • Bao bọc xung quanh khu đô thị là hệ thống các trung tâm phát triển sầm uất: Royal City, siêu thị điện máy và siêu thị Coopmart Hà Đông….
  • Hệ thống các trường đại học quy mô lớn: Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Học viện An Ninh hay Đại học Kiến Trúc, Học viện Bưu chính viễn thông và Đại học Thủy Lợi….

Giá trị của vị trí căn hộ cao cấp Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi

Vị trí đắc địa đã đem tới rất nhiều ý nghĩa, giá trị cho hệ thống các căn hộ cao cấp Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi. Cụ thể đó là:

  • Hệ thống cơ sở hạ tầng của giao thông thuận lợi: không chỉ giúp cho các cư dân di chuyển, đi lại dễ dàng mà còn có cơ hội tiếp xúc nâng cao chất lượng cuộc sống với những dịch tiện ích hiện đại.
  • Hình thành môi trường sinh sống đẳng cấp theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế 5 sao. Giao thông, mặt bằng và sự phát triển của các dịch vụ tiện ích cùng với một không gian sống xanh… là những yếu tố cơ bản để vinhomes cao xà lá đạt tới tiêu chuẩn quốc tế.
  • Không gian thông thoáng. Tuy là sở hữu một vị trí đầu mối giao thông nhưng về cơ bản đây là khu vực có mật độ xây dựng còn chiếm tỉ lệ chưa cao. Chính vì vậy, khoảng trống trong không gian luôn có sự thông thoáng và dễ chịu.

căn hộ cao cấp Vinhomes Cao Xà Lá

Xem thêm: Diện tích căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi

Có thể thấy từ những phân tích, đánh giá trên căn hộ cao cấp Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi chính là một điểm đến chất lượng cho một không gian sống hoàn hảo. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án bất động sản chiến lược này bạn có thể tìm hiểu tại sàn bất động sản vinhomes

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454