Vị trí dự án The Sebel Phú Quốc

Vị trí dự án The Sebel Phú Quốc nằm tại Bãi Khem của hòn đảo đẹp nhất hành tinh- Phú Quốc. Đây là một trong những bãi biển yên bình và đẹp nhất thuộc phía Nam Đảo Ngọc- Phú Quốc. Với giao thông thuận lơi và gần nhiều các địa điểmtham quan du lịch trên đảo.

Bãi Khem nằm kế bên tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng Marriott, cách sân bay Phú Quốc 16 km, thị trấn Dương Đông 26 km, cách đảo hòn thơm 12 km, giao thông tại đây di chuyển rất thuận lợi với làn đường 4 chiều thông thoáng. Tuy các nhà đầu tư như Vingroup  Sungroup đã đầu tư cho Phú Quốc rất nhiều nhưng bãi Khem vẫn luôn giữ được vẻ hoang sơ vốn có.

Vị trí dự án The Sebel Phú Quốc với khủng cảnh đẹp nên thơ

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

Vị trí dự án The Sebel Phú Quốc với khủng cảnh đẹp nên thơ

Vị trí dự án The Sebel Phú Quốc Trải dài với bờ cát trắng mịn cùng làn nước trong xanh, Bãi Khem quanh năm yên bình nhờ được ôm trọn bởi hai sườn cây và đá. Với hình dạng vô cùng đặc biệt là hình bãi biển cánh cung, nước biển trong xanh, nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những sản vật vô cùng quý hiếm, như ngọc trai đẹp nhất thế giới. Ngoài ra tới đây du khách còn có cơ hội thưởng thức những món hải sản ngon nhất Phú Quốc.

=>> Dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm: Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

Vị trí dự án The Sebel Phú Quốc

Lợi thế của Vị trí dự án The Sebel Phú Quốc

Để tìm kiếm một khách sạn Phú Quốc gần biển Bãi Khem không dễ dàng, ngoại trừ đến tham quan, vui chơi, thưởng thức hải sản….như các điểm du lịch tham quan của Phú Quốc. Điều này có vẻ làm giảm đi sự phổ biến của Bãi Khem đối với khách du lịch, nhưng Vị trí dự án The Sebel Phú Quốc cũng là một điểm khá tuyệt vời khi nhờ vậy mà sự hoang sơ và bình yên của nó đến nay vẫn còn đó.

Liên kết vùng:

  • Cách Rạch Giá khoảng 120km, Hà Tiên gần 50km
  • Thuận tiện di chuyển đến sân bay quốc tế Phú Quốc
  • Di chuyển dễ dàng đến cảng hàng không quốc tế Phú Quốc và các địa điểm quan trọng trên đảo.

Xem thêm: CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG THE SEBEL PHÚ QUỐC

Trong nhiều năm phát triển du lịch của Phú Quốc, Bãi Khem như vùng trời bình yên nhất không chịu tác động hay ảnh hưởng của những quy hoạch hoặc các dự án đầu tư về cơ sở hạ tầng. Nhờ vậy vị trí dự án The Sebel Phú Quốc trở thành điểm cộng cực lớn khi khách hàng lựa chọn đến đây.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454