Vị trí dự án Premier Residences

Tọa lạc tại hòn đảo được mệnh danh là đảo đẹp nhất hành tinh, khu dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay được xây dựng tại Bãi Khem – một trong những bãi biển yên bình và đẹp nhất thuộc phía Nam Đảo Ngọc. Bãi Khem nằm kế bên tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng Marriott, cách sân bay Phú Quốc 16 km, thị trấn Dương Đông 26 km, cách đảo hòn thơm 12 km, giao thông tại đây di chuyển rất thuận lợi với làn đường 4 chiều thông thoáng.

The Sebel PQ_11.2015_TRAINING_26112015-page-009

Trải dài với bờ cát trắng mịn cùng làn nước trong xanh, Bãi Khem quanh năm yên bình nhờ được ôm trọn bởi hai sườn cây và đá. Với hình dạng vô cùng đặc biệt là hình bãi biển cánh cung, nước biển trong xanh, nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những sản vật vô cùng quý hiếm, như ngọc trai đẹp nhất thế giới. Ngoài ra tới đây du khách còn có cơ hội thưởng thức những món hải sản ngon nhất Phú Quốc.

hinh-anh-du-an1

Trong nhiều năm phát triển du lịch của Phú Quốc, Bãi Khem như vùng trời bình yên nhất không chịu tác động hay ảnh hưởng của những quy hoạch hoặc các dự án đầu tư về cơ sở hạ tầng. Do vậy tìm kiếm một khách sạn Phú Quốc gần biển Bãi Khem không dễ dàng, ngoại trừ đến tham quan, vui chơi, thưởng thức hải sản….như các điểm du lịch tham quan của Phú Quốc. Điều này có vẻ làm giảm đi sự phổ biến của Bãi Khem đối với khách du lịch, nhưng cũng là một điểm khá tuyệt vời khi nhờ vậy mà sự hoang sơ và bình yên của nó đến nay vẫn còn đó.

Liên kết vùng:

  • Cách Rạch Giá khoảng 120km, Hà Tiên gần 50km
  • Thuận tiện di chuyển đến sân bay quốc tế Phú Quốc
  • Di chuyển dễ dàng đến cảng hàng không quốc tế Phú Quốc và các địa điểm quan trọng trên đảo.
0972 443 454