Vì Sao Nên Đầu Tư Shophouse Vinhomes Thăng Long

Shophouse Vinhomes Thăng Long được xem là một sản phẩm đẳng cấp mới tại khu vực phía Tây của thủ đô Hà Nội sôi động, dù chưa chính thức được ra mắt nhưng Shophouse – An Khánh đã nhân được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt, nhờ hội tụ đầy đủ yếu tố lý tưởng để có thể kinh doanh hiệu quả hoặc cho thuê sinh lời an toàn cao.

Shophouse Vinhomes Thăng Long với việc sở hữu mặt tiền thoáng rộng cùng tiện ích (kép) kinh doanh an nhàn tầng 1, Shophouse của Vinhomes bao giờ cũng luôn mà một kênh đầu tư hấp dẫn thu hút thị trường BĐS, tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, xứng tầm ở những tầng trên mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội trong năm 2016.

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

Shophouse Vinhomes Thăng Long

Shophouse Vinhomes Thăng Long

Shophouse Vinhomes Thăng Long dòng sản phẩm của chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Vingroup  đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường với vị thế và tiềm lực của một đơn vị kinh tế tư nhân hàng đầu hiện nay, và còn sở hữu hàng loạt những thương hiệu tên tuổi. Bên cạnh những tên tuổi đó phải kể tới Vinhomes thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đó Chủ đầu tư Vingroup cũng là một trong những số ít chủ đầu tư đảm bảo được tiến độ, chất lượng dự án và luôn tạo được lòng tin đối với khách hàng.

shophouse-vinhomes-thang-long

ảnh minh họa

Vì lẽ đó, khách hàng lựa chọn an cư hay đầu tư vào shophouse nói riêng cũng như dự án Vinhomes Thăng Long chung, quý khách hoàn toàn yên tâm về tiến độ dự án cũng nhu chất lượng dự án luôn phù hợp với cuộc sống đẳng cấp cùng với cơ hội đầu tư an toàn sinh lời cao theo thời gian.

shophouse-vinhomes-thang-long

Shophouse Vinhomes Thăng Long đầu tư sinh lời cao

Có thể nói khu vực phía tây từ lâu đã được biết đến với hệ thống tiện ích, cùng dịch vụ đồng bộ cùng khả năng kết nối linh hoạt, không chỉ tới nội đô mà còn các tỉnh thành, các khu công nghiệp phụ cận Bắc và Nam tại thủ đô Hà Nội. Quý khách hàng là chủ sở hữu sản phẩm đẳng cấp Shophouse Vinhomes Thăng Long ngoài việc giá trị tài sản tăng theo thời gian nhờ lợi thế về vị trí đắc địa, chủ nhân còn có thể tận dụng vào mục đích cho thuê hoặc kinh doanh để mang lại lợi nhuận an toàn sinh lời cao đều đặn.

vi-sao-nen-dau-tu-shophouse-vinhomes-thang-long

Sống đẳng cấp, ở nơi hoàn hảo, kinh doanh thuân lợi sinh lời an toàn cùng Shophouse Vinhomes Thăng Long – ảnh minh họa

Có thể nói dự án Vinhomes Thăng Long là một trong số ít dự án trong khu đô thị phía Tây của thủ đô Hà Nội triển khai được hệ thống tiện ích, dịch vụ tiêu chuẩn nói trên. Đây cũng phần nào lý giải vì sao Shophouse Vinhomes Thăng Long dù chưa được chính thức mở bán đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng.

Xem thêm: MẶT BẰNG CHI TIẾT TÒA S1 VINHOMES SKY LAKE PHẠM HÙNG

Chúng tôi sanbatdongsanvinhomes.net, luôn cập nhật thông tin mới nhất, chi tiết nhất, thời điểm mở bán chính thức của dự án sẽ đươc chúng tôi cập nhật thường xuyên được cập nhật trên website. Quý khách hàng quan tâm tới dự án xin vui lòng đăng ký hoặc:

Liên Hệ Chủ Đầu Tư

Phòng kinh doanh dự án Vinhomes Thăng Long

Hotline lock căn dự án: Duy Thanh 0972443454 – 0916789176

Email: duythanhvinhomes@gmail.com

Website: sanbatdongsanvinhomes.net

vinhomesmetropolis.net

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Trân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Xem Tin

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454