Ưu đãi lớn từ chính sách mua Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi

Mỗi dự án chung cư sẽ có một chính sách ưu đãi riêng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình. Khu đô thị Smart city Nguyễn Trãi với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup hiện đang là một trong những dự án được mong đợi nhất hiện nay cũng như hứa hẹn mang tới sự thay đổi tích cực trên thị trường bất động sản. Vậy đâu sẽ là những ưu đãi trong chính sách mua Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi?

 

Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp

Vinhomes city Nguyễn Trãi là một trong những dự án chiến lược của tập đoàn Vingroup quy mô hiện nay. Khu đô thị được quy hoạch, thiết kế, xây dựng và đi vào hoạt động với sự kế thừa, tiếp nối thành công của các dự án trước đó như Royal city, Time city hay Vinhomes Liễu Giai….

Do đó, khi sở hữu bất cứ một căn hộ nào ở đây, mọi chính sách mua Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi đều hứa hẹn mang tới cho bạn một không gian sống đẳng cấp trong lòng một thành phố thu nhỏ. Khu đô thị Vinhomes city Nguyễn Trãi cũng được thiết lập với rất nhiều hệ thống dịch vụ tiện ích mang đẳng cấp chất lượng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Cùng với đó là hệ thống giao thông, giáo dục và y tế hiện đại và đồng bộ.

 

Chính sách mua Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi

==>Dự án nhà đầu tư quan tâm: Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

Chương trình hỗ trợ hoàn thiện nội thất trong chính sách mua Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi

Đối với không ít dự án nhà ở xã hội hiện nay, ngoài việc nhận các căn hộ dạng thô sẽ không được hưởng thêm bất cứ chính sách ưu đãi nào khác. Tuy nhiên, trong chính sách mua Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi lại hoàn toàn khác. Bên cạnh những dịch vụ chất lượng và tiện nghi trong không gian sống đẳng cấp thì quý khách hàng còn được chủ đầu tư hỗ trợ hoàn thiện nội thất nếu có nhu cầu và mong muốn. Điều này sẽ giúp cho căn hộ chung cư Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi luôn có sự đồng bộ, chất lượng đảm bảo giữa kiến trúc và nội thất gia đình.

Chính sách bàn giao căn hộ

Sau khi hoàn thiện, về cơ bản chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ ở dạng thô cho người mua theo đúng hợp đồng đã kí kết. Nếu như chủ nhà có những yêu cầu, mong muốn tiếp tục hoàn thiện về nội thất phía chủ đầu tư sẽ có tư vấn cụ thể nhằm tạo nên một không gian sống hoàn hảo cho cả gia đình.

Xem thêm: Tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi điểm dừng chân lí tưởng

Có thể thấy, chính sách mua Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi luôn đảm bảo tốt nhất quyền lợi của khách hàng. Được xây dựng, thiết lập dựa trên một quy trình làm việc chuyên nghiệp cũng như thương hiệu và sự uy tín riêng chính sách mua căn hộ tại đô thị Vinhomes Cao Xà Lá luôn là chỗ dựa, niềm tin cho mọi khách hàng.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454