Tránh Mua Nhà Chữ “T” Nếu Muốn Ăn Nên Làm Ra

Trên thực tế có rất nhiều người thích mua hoặc thiết kế cho mình một ngôi nhà thật độc đáo ,khác biệt với những ngôi nhà bình thường khác.Tuy nhiên, điều này không tốt và nó gây ảnh hưởng lớn đến vận số và sức khỏe của cả gia đình bạn

Chúng tôi xin đưa ra một số ví dụ điển hình nhà ở được thực tế chứng minh là không tốt và chúng ta phải tránh khi có ý định mua nhà.

Nhà xây theo kiểu hình chữ T:

kiểu nhà này có hình dáng phía trước to phía sau nhỏ, hình dáng của ngôi nhà này được gọi là ‘’Thoái Điền Tỷ’’ nghĩa là vận may sa sút,thoát hóa. Nếu gia đình bạn ở lâu trong ngôi nhà này thì ảnh hưởng xấu đến tinh thần và tâm lý, thường xuyên trục trặc xui xẻo trong cuộc sống và công việc của bản thân và gia đình bạn.

tranh-mua-nha-chu-t-neu-muon-an-nen-lam-ra

Xây nhà theo kiểu hình tam giác: Phong thủy học cho rằng, nhà hình tam giác co 3 góc nhọn gây nên ảnh hưởng rất xấu đến với con người, nếu sống lâu trong ngôi nhà này khiến cho gia chủ lòng dạ ngày càng hẹp hòi, họ dễ nóng giận bất thường, dễ bị cáu gắt ,tâm tính khó ưa. Trong hôn nhân thì dễ bị người thứ 3 chen vào phá vỡ hạnh phúc ,khi gặp chuyện khó dễ thì suy nghĩ cực đoan.

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

Nhà xây theo kiểu đa giác:

Ngôi nhà được thiết kế hình đa giác nghĩa là ngôi nhà méo mó và không có hình dạng nhất định, ở Việt nam hiện nay một số tuyến đường mới được cải tạo có rất nhiều căn nhà siêu mỏng, siêu méo, nếu gia  đình các bạn sống lâu ngày trông những ngôi nhà này sẽ làm thay đổi đầu óc, tư duy không minh mẫn, thiếu tỉnh táo, thường mù quãng trong làm ăn khiến cho mọi việc dễ sụp đổ cùng với đó là sự nghiệp tiêu tan. Các căn hộ Vinhomes Vingroup cực kì tránh điểm này.

Tránh Mua Nhà Chữ "T" Nếu Muốn Ăn Nên Làm Ra

Nhà thiếu góc, bị khuyết:

Những ngôi nhà bị khuyết góc cũng giống như con người bị tần tật, khiếm khuyết và một cơ thể không được đầy đủ thì sẽ không được khỏe mạnh. Nếu một ngôi nhà hoàn chỉnh sẽ mang lại nhiều may mắn và đầy đủ cho gia chủ.

Tránh Mua Nhà Chữ T Nếu Muốn Ăn Nên Làm Ra

Theo như phong thủy, một căn nhà bị thiếu góc thường mang lại nhiều vận xấu và những điều không may mắn cho chủ nhân sở hữu. Nếu một ngôi nhà thiếu góc hướng Tây Nam sẽ không có lợi cho người vợ, còn khuyết góc ở hướng Tây Bắc thì cũng gây tổn hại tới người chồng, hướng Đông Nam sẽ làm tổn hại tới trưởng nữ và hướng Bắc ảnh hưởng tới trưởng nam. Nói tóm lại khi chủ nhân sống lâu trong những ngôi nhà thế này các thành viên trong gia đình thường bất hòa, có thể dẫn đến tan đàn xẻ nghé như vợ chồng bất hòa, bố mẹ con cáo ly tán.

 Nhà có hình dáng dị thường:

đây có thể nói là loại nhà cực kỳ không tốt, bởi những người sống lâu ngày ở trong những ngôi nhà như thế, tâm linh bất ổn, cách nghĩ cực đoan, tinh thần sẽ xuất hiện những thay đổi thất thường,…

Có thể bạn quan tâm tới: Mở Bán Chung Cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Ngôi nhà được xây không có quy luật: nếu những ngôi nhà được xây dựng không tuân thủ các quy định cơ bản về bố cục, phong thủy sẽ kiến cho gia đình sẽ trở thành người đầu cơ trục lợi, có xu hướng thay đổi xấu đi và còn có tính khí thất thường. Không những thé khi sống trong ngôi nhà như vậy cũng sẽ làm cho con người làm việc không có quy luật, quy trình lung tung ảnh hưởng không tốt tới công danh sự nghiệp.

Quý khách hàng quan tâm muốn tìm hiểu thông tin chi tiết ưu đãi và tiến độ thanh toán, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: Duy Thanh 0916789176 – 0972443454.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454