Tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi – thương hiệu quốc tế

Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi là một trong những dự án lớn đang nhận được sự quan tâm đông đảo của người dân và giới chuyên gia trong thời gian gần đây. Khu đô thị được đầu tư, chịu trách nhiệm thiết kế xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Là một dự án mới không chỉ ấn tượng với quy mô mà những tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi còn được khẳng định với thương hiệu mang tiêu chuẩn quốc tế.

 

Không gian sống xanh- yên bình

Dự án với tổng diện tích công viên cây xanh tới 71.000m2 được xây dựng ngay trong lòng đô thị. Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi mang tới cho cư dân một không gian sống trong lành và yên bình. Đây là một trong những dự án bất động sản được thiết kế theo phong cách kiến trúc sinh thái xanh. Là xu hướng thiết kế hoàn toàn mới hiện nay. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng bố trí thêm các hồ nước nhỏ không chỉ đảm bảo cảnh quan bắt mắt mà còn là yếu tố có vai trò điều hòa nhiệt độ, môi trường của không gian đô thị. Có thể xem đây là một trong những yếu tố mang lại thương hiệu đẳng cấp trong dịch vụ tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi.

==>Dự án nhà đầu tư quan tâm: Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

tiện ích dự án vinhomes cao xà lá

 

Khu vui chơi, giải trí hiện đại điểm nhấn trong tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi

Hệ thống cơ sở mặt bằng phục vụ cho các hoạt động dịch vụ tiện ích của khu căn hộ chung cư Vinhomes Cao Xà Lá cũng luôn được chú trọng đầu tư. Yếu tố giúp cho các cư dân có một không gian sống hoàn hảo và tiện nghi, hiện đại nhất. Ngoài yếu tố không gian xanh, các khu vui chơi- giải trí cũng là dịch vụ được chú ý.Khu vui chơi hiện đại cũng trở thành điểm nhấn quan trọng trong  tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá. Bao gồm: trung tâm thương mại, công viên trong nhà và rạp chiếu phim. Trung tâm thương mại được xây dựng sẽ trở thành địa điểm mua sắm sầm uất và quy mô lớn.

 

Tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá

Quần thể Tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá

Theo đó, tổng diện tích xây dựng lên tới 235.000m2. Kết cấu xây dựng mỗi 2 tòa nhà với sức chứa cùng hệ thống cửa hàng lớn. Tại khu đô thị đô thị Vinhomes Smart city lần đầu tiên công viên nước trong nhà với diện tích lên tới 17.500m2 . Ngoài ra còn nhiều tiện ích hiện đại khác. Bên cạnh đó, khu chung cư  Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi cũng sở hữu rạp chiếu phim có diện tích là  31.000m2 . Rạp phim liên kết đồng bộ với khu vui chơi- giải trí, thể dục thể thao và mua sắm khác. Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi hứa hẹn mang tới một không gian sống thoải mái theo đúng phong cách resort.

Xem thêm: Phong thủy Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi

Có thể thấy, tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi không chỉ được khẳng định thông qua hai yếu tố cơ bản trên mà còn được thể hiện ở rất nhiều góc cạnh khác. Những tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá luôn giúp con người có cuộc sống phong cách nhất.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454