Tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi, siêu đô thị thông minh

Vinhomes Cao Xà Lá là một dự án bất động sản quy mô trong thời gian tới đây và được kì vọng sẽ tạo nên được những thay đổi tích cực đối với thị trường bất động sản trong nước hiện nay. Yếu tố tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi cũng được rất nhiều người quan tâm. Bởi theo họ, đây chính là một trong những tiêu chí mang tới thương hiệu siêu đô thị thông minh cho Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi.

 

tiện ích đặc biệt của dự án

==>Dự án nhà đầu tư quan tâm: Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

Quy hoạch đô thị xanh

 

Mật độ xây dựng thấp, chiếm tỉ lệ 26% cùng với đó là trên 70% diện tích dành cho không gian xanh, bao gồm: khuôn viên cây xanh và hồ nước điều hòa chung cư Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi là điểm dừng chân an cư lạc nghiệp lí tưởng đối với rất nhiều người. Toàn bộ khuôn viên, công trình xây dựng của khu đô thị cũng được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quy hoạch đô thị xanh.

Đây là một trong những tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi. Bởi nó tạo nên được một môi trường sống thư thái và khoáng đạt cho con người trong khi trên thực tế, mật độ xây dựng hiện tại cũng như môi trường ô nhiễm tại Hà Nội là rất lớn. Quy hoạch xanh đã mang tới một siêu đô thị hiện đại, theo đúng xu hướng thiết kế và xây dựng hiện nay.

 

Tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi

 

Đô thị thông minh với những tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi

 

Những tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi cũng được thiết kế đúng với chức năng của một đô thị thông minh và hiện đại bậc nhất sánh ngang với các khu đô thị Royal city hay Time city hiện nay. Điều đó có nghĩa là các dịch vụ tiện ích trong đô thị Smart city Nguyễn Trãi đều được đầu tư rất lớn theo đảm bảo đúng với tiêu chuẩn quốc tế. Từ khu mua sắm đến bệnh viện, trường học cũng như hệ thống rạp chiếu phim hay khu công viên, hồ bơi… đều được trang thiết bị và cơ sở vật chất đồng bộ hóa nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của các cư dân. Ngoài ra, vị trí địa lí vàng cũng là một yếu tố không nhỏ tạo nên sự kết nối với những tiện ích hiện đại xung quanh đó.

Xem thêm: Thủ tục mua bán Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi

Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi là dự án bất động sản đang được kì vọng hiện nay. Ngoài những yếu tố tiện ích đẳng cấp như đã nêu ở trên thì đây còn là một khu đô thị lớn góp phần không nhỏ trong việc tạo nên những thay đổi và thúc đẩy sự phát triển khu vực quận Thanh Xuân cùng nhiều quận, huyện giáp ranh. Đặc biệt, Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi cũng còn là một không gian sống hoàn hảo đối với người dân hiện nay.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454