Tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi điểm dừng chân lí tưởng

Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi điểm dừng chân lí tưởng là một trong những dự án bất động sản chiến lược trên thị trường hiện nay. Ngoài quy mô dự án và chủ đầu tư lớn, thì tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi luôn gây được sự ấn tượng đặc biệt. Đây cũng là một trong những yếu tố được chủ đầu tư coi trọng để xây dựng lên một không gian sống đẳng cấp.

Theo đó, sự tiện ích của khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá sẽ được biểu hiện cụ thể ở các yếu tố sau:

 

Tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi điểm dừng chân lí tưởng

==>Dự án nhà đầu tư quan tâm: Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

Vị thế vàng làm nên tính chất tiện ích của Smart city Nguyễn Trãi điểm dừng chân lí tưởng

Khu đô thị Smart city Nguyễn Trãi nằm ở phía Tây, địa chỉ: Thượng Đình, Thanh Xuân của thủ đô Hà Nội. Tại đây, khu đô thị tiếp giáp với rất nhiều tuyến đường giao thông lớn, đặc biệt vị trí này cũng có sự giao lưu- thông thương với rất nhiều quận khác của thành phố cũng như một số tỉnh, thành. Yếu tố giao thông, mặt bằng thuận lợi đã góp phần không nhỏ mang tới diện mạo hoàn hảo cho những tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi đẳng cấp và hiện đại.

Theo đó, mỗi cư dân khi sinh sống tại đây sẽ có được những điều kiện tốt nhất để phát triển cũng như tiếp cận các dịch vụ giải trí, khu vui chơi và mua sắm hay các cơ sở giáo dục, chăm sóc sức khỏe hàng đầu của cả nước. Một số trường học lớn xung quanh khu chung cư như: đại học KHXH & NV, đại học KHTN, học viện An Ninh Nhân Dân… cùng với rất nhiều trường trung học, tiểu học uy tín và nổi tiếng.

 

Tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá điểm dừng chân lí tưởng

 

Dịch vụ tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi

Ngoài khu chung cư được xây dựng để cung cấp nơi ở cho các cư dân thì phần lớn diện tích của dự án được chủ đầu tư Vingroup  quy hoạch, bố trí thiết kế và xây dựng thành các công trình tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi. Trong đó, sẽ bao gồm: khuôn viên cây xanh, khu thể dục thể thao, khu chăm sóc sức khỏe, hệ thống trường học và trung tâm mua sắm cùng nhiều khu vực vui chơi, giải trí khác…. Các dịch vụ tiện ích này của đô thị Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi cũng sẽ được thiết kế đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Về cơ bản dịch vụ tiện nghi này có vai trò không nhỏ trong việc tạo dựng lên một không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân của khu đô thị.

Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi là dự án bất động sản không chỉ mang tính chất chiến lược với Tập đoàn Vingroup mà còn là có vai trò rất lớn đối với sự phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội của khu vực phía Tây thành phố Hà Nội.

Xem thêm: Cấp sổ đỏ tại Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi

Tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi điểm dừng chân lí tưởng đã tạo nên một siêu đô thị ngay trong lòng thủ đô.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454