Tiện Ích Đẳng Cấp Vượt Trội Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long không chỉ sở hữu vị trí đắc địa tại xã An Khánh nằm ngay sát với khu Thiên Đường Bảo Sơn, cùng không gian bên hồ thoáng đãng mà còn là hệ thống tiện ích đỉnh cao. Giống như một số dự án mà Chủ đầu tư Vingroup đã triển khai , dự án cũng sẽ có một chuỗi các tiện ích đồng bộ và đẳng cấp như:

Bệnh viện Vinmec Vinhomes Thăng Long

Quý khách hàng cũng đã biết, bệnh viện mang thương hiệu quốc tế Vinmec hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tại đây được trang bị cơ sở vật chất hiện đại mang tiêu chuẩn 5 sao. Đội ngũ y bác sĩ khám chữa bệnh chuyên nghiệp và tận tâm. Bệnh viện quốc tế Vinmec luôn được sự tin tưởng của bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh tại đây.

Chủ đầu tư Vingroup sẽ xây dựng bệnh viện Vinmec tại dự án Vinhomes Thăng Long cùng với đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng đều là những người có kinh nghiệm và nhiệt huyết hàng đầu hiện nay. Cư dân tại dự án hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chăm sóc sức khỏe khi chuyển về sinh sống tại dự án.

==> Dự án nhà đầu tư quan tâm: Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

tien-ich-dang-cap-vuot-troi-vinhomes-thang-long

tien-ich-dang-cap-vuot-troi-vinhomes-thang-long

Trường học liên cấp Vinschool Thăng Long

Tại dự án Vinhomes Thăng Long Chủ đầu tư Vingroup cũng xây dựng hệ thống trường học Vinschool. Trường học liên cấp từ Mầm Non cho tới Trung học phổ thông đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Cư dân sinh sống tại dự án hoàn toàn yên tâm vì con em được học tập tại một trong những môi trường giáo dục hàng đầu. Trường học Vinschool Thăng Long luôn nỗ lực để phát triển để trở thành một môi trường sống an toàn và lành mạnh. Đặc biệt cho con em cư dân tại dự án Vinhomes Thăng Long. Tại trường học Vinschool Thăng Long luôn phát triển toàn diện và đề cao 5 giá trị cốt lõi như Chủ động – Trí tuệ – Chính trực – Sáng tạo – Hợp lực. Trường học luôn tiên phong trong một nền giáo dục hiện đại và tiên tiến.

==> Dự án nhà đầu tư quan tâm: Vinhomes Thăng Long An Khánh

tien-ich-dang-cap-vuot-troi-vinhomes-thang-long

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi con em bạn được học tại trường quốc tế liên cấp Vinschool Thăng Long

tien-ich-dang-cap-vuot-troi-vinhomes-thang-long

Tiện ích Clubhouse tại Vinhomes Thăng Long

Clubhouse có thể nói là một điểm nhấn ấn tượng nhất tại dự án Vinhomes Thăng long. Tại dự án được xây dựng nhà sinh hoạt cộng đồng, nơi đây được xem là nơi sinh hoạt tập chung gắn kết cư dân tại khu đô thị với nhiều dịch vụ chất lượng và đẳng cấp sống tại Vinhomes Thăng Long . Có thể kể như: Khu bể bơi, vườn cảnh quan và đường đi bộ, khu vui chơi trẻ em,…

ảnh minh họa

ảnh minh họa

Xem thêm: Yếu Tố Nào Tạo Nên Sức Hút Vinhomes Thăng Long

Quý khách hàng là cư dân tại dự án Vinhomes Thăng Long có thể lựa chọn nhiều loại hình thư giãn, giải trí sau một ngày làm việc mệt mỏi, thêm vào đó không gian cộng đồng cũng làm gia tăng tính gắn kết và giao lưu mọi người tại khu đô thị.

Sanbatdongsanvinhomes.net, luôn cập nhật thông tin chi tiết mới nhất về giá bán, chính sách bán hàng, tiến dộ dự án. Quý khách hàng quan tâm tới dự án xin vui lòng đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp

Liên Hệ Chủ Đầu Tư

Phòng kinh doanh dự án Vinhomes Thăng Long

Hotline lock căn dự án: Duy Thanh 0972443454 – 0916789176.

Email: duythanhvinhomes@gmail.com

Website: sanbatdongsanvinhomes.net

vinhomesmetropolis.net

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Trân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Xem Tin

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454