Thủ Đô Hà Nội Hồi Sinh Đất Vàng Phía Tây

Hiện nay quỹ đất ngày càng eo hẹp, thêm vào đó việc đầu tư và hoàn thiện những dự án còn bỏ ngỏ ngày càng trở nên hấp dẫn hơn, đặc biệt là những dự án đất vàng có vị trí tại phía Tây Hà Nội. Với sự hồi sinh của các dự án bất động sản còn được tiếp sức bởi tấc độ phát triển hạ tầng nhanh chóng tại nơi đây.

Tiềm năng nhìn từ góc độ quy hoạch

Theo báo cáo mới nhất của Cục Quản lý và thị trường BĐS Bộ Xây Dựng cho thấy, một số dữ liệu báo cáo của Chủ đầu tư và một số sàn giao dịch BĐS tại Hà Nội trong tháng 03 năm 2016 với khoảng 1.200 giao dịch thành công, tăng 4% so với tháng trước. Qua thực tế cho ta thấy, từ năm 2015 cho đến thời điểm này đã chứng kiến sự tan băng của thị trường bất động sản, và theo một số chuyên gia, một trong những nguyên nhân quan trọng nhất kích thích sự phát triển của thị trường BĐS là hạ tầng quy hoạch.

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

thu-ha-noi-hoi-sinh-dat-vang-phia-tay

Theo Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam (VARs) Ông Nguyễn Văn Đính cho biết, theo quy hoạch của Thủ tướng Chính phủ đã duyệt khu vực phía Tây Hà Nội sẽ được tập chung khá nhiều cơ quan doanh nghiệp và hành chính. Không chỉ có vậy, các khu văn hóa, thương mại lớn như Trung tâm triển lãm mang tính quốc tế, Siêu thị BigC, The garden, Sân vận động quốc gia,..một điểm đặc biển đó là hệ thống giao thông đồng bộ được xây dựng và hiện diện xuất phát từ quy hoạch phía Tây thành phố Hà Nội thành nơi trung tâm chính trị, thương mại và văn hóa sôi động.

Vì tiềm năng như vậy nên khi thị trường bất động sản phục hồi trở lại vào năm 2015, và một số dự án trước đây đã từng dừng lại do khủng hoảng kinh tế đã được đầu tư trở lại ấn tượng hơn.

Tiện ích và hạ tầng tốt hấp dẫn khách mua

Hiện có những đánh giá tích cực về thị trường BĐS phía Tây thành phố Hà Nội, song các chuyên gia cũng cho biết trong phạm vi khu vực này càng gần hướng trung tâm thành phố, khu vực có hạ tầng, dịch vụ tiện ích tốt sẽ hấp dẫn khách hàng nhiều hơn. “ Chủ đầu tư cần xác định về việc xây dựng hoàn thiện hạ tầng thiết yếu như: Trường học, siêu thị, bệnh viện, siêu thị, trung tâm mua sắm để tạo sức hút lớn đối với những quý khách hàng có thu nhập cao và có xu hướng sống ở ngoại thành xanh sạch và đầy đủ tiện nghi”, Tổng thư ký VARs cũng cho biết:

Thực tế, bài toán hạ tầng hiện đang được Sudico nhà đầu tư dự án khu đất vàng Nam An Khánh tích cực gỡ nút thắt, cũng theo lãnh đạo của Tập đoàn Sudico, việc tập chung đầu tư mãnh mẽ để hoàn thiện hạ tầng tại khi đô thị là ưu tiên hàng đầu.

Tiện ích tương lại của các dự án Phía tây

Năm 2016 đến năm 2017 Sudico sẽ hoàn thành các hạng mục hạ tầng bao gồm đường xá, cây xanh, cảnh quan khu đô thị,.. đặc biệt nữa là Sudico còn hợp tác với các đối tác uy tín trong ngành tài chính BĐS như Vingroup . Các đối tác không những tham gia đầu tư mà còn cùng với Sudico định hướng xây dựng và phát triển, khôi phục lại tiềm năng khu đô thị. Vừa qua Sudico hợp tác với một số đối tác lớn đầu tư xây dựng hệ thống trường học liên cấp, dự kiến vào hè năm 2017 sẽ khai giảng và triển khai hệ thống siêu thị quy mô tại An Khánh.

Đi đầu trong việc hồi sinh BĐS phía tây thành phố Hà Nội là Công ty cổ phần đầu tư phát triển dự án Techcomdeveloper với dự án Khu Villas An Khánh biệt lập đẳng cấp nhất phía tây thành phố Hà Nội. Dự án Masteri An Khánh Villas có thể nói sẽ là một cơn lốc cuốn bay đi sự ảm đạm của thị trường BĐS phía tây thành phố Hà Nội những năm vừa qua.

Xem thêm các dự án bất động sản đang Hot tại Việt Nam:Tổng Quan Dự Án Khu Đô Thị Vinhomes Paradise Mễ Trì

Sanbatdongsanvinhomes.net, sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất về dự án Masteri An Khánh Villas, quý khách hàng có nhu cầu quan tâm dự án xin vui lòng đăng ký hoặc để nhận thông tin.

 VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454