Thông Tin Dự Án Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang

Thông Tin Dự Án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang Bất Động Sản Siêu Hot Được Xây Dựng Trên Đất Liền Đầu Tiên Tại Nha Trang Của Vingroup Với Chính Sách Vô Cùng Hấp Dẫn “Cho Vay 65% Với Lãi Xuất 0% Trong 12 Tháng. Cam Kết Sinh Lời Tối Thiểu 10%/Năm Trong 10 Năm.

Liên Hệ Chủ Đầu Tư

Phòng Kinh Doanh Dự Án

Hotline Lock Căn: Duy Thanh 0972.443.454 – 0916.789.176 & 0913.203.186 – 0973.303.154.

Nhắc tới các dự án về biệt thự biệt mọi người sẽ nghĩ ngay tới các dự án đầu tư “ khủng” của Vingroup . Một trong những dự án mà Vingroup sắp tới đầu tư rất mạnh hơn các thành phố khác đó là thành phố Nha Trang, và đặc biệt hơn đó là dự án mà tất cả các nhà đầu tư đang mong đợi đó là Vinpearl Bãi Dài Nha Trang. Với địa thế bãi biển dài tuyệt đẹp, Nha Trang nổi tiếng với nhiều dự án khu du lịch, biệt thự và biệt thự nghỉ dưỡng, điển hình là khu biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang.

=>> Dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm: Vinpearl Bai Dai Nha Trang

Vị Trí Tọa Lạc Dự Án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang

Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang

Thông Tin Dự Án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang thuộc địa phận xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây có thời tiết thiên thồi địa lợi nhân hòa, cạnh thành phố Nha Trang, cảng biển Nha Trang và đặc biệt là cảng quốc tế sân bay Cam Ranh…

Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang được thừa hưởng lợi thế từ bờ biển đẹp nhất Việt Nam cũng như được thế giới công nhận là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Nơi đây có không khí trong lành, giao thông thuận lợi, bên cạnh đó là chỉ cách sân bay Cam Ranh khoảng 12km, Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh có bãi cát dài và mịn màng đến không ngờ. Khi thủy chiều rút, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy cả một bờ biển cát mênh mông, chính vì thế mà bờ biển ở đây mới có tên gọi tên là Bãi Dài.

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

Quy Mô Dự Án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang

Quy mô dư án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang là khoảng 26ha, mục tiêu xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn đẳng cấp Quốc Tế. Các hạng mục công trình xây dựng trong dự án bao gồm Biệt Thự, quần thể nhà hàng và khu nghỉ dưỡng sang trọng thượng lưu đẳng cấp. Với quy hoạch kiến trúc đồng bộ, chính sách đầu tư linh hoạt cởi mở, dự án biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang, Nha Trang mang tới cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho Quý Khách hàng.

Dự Án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang đang gấp rút san lấp mặt bằng đẩy nhanh tiến độ thi công. Mức phí đầu tư cho Dự Án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang là khoảng 600 tỷ VNĐ, tiến độ xây dựng hiện nay là đang hoàn tất công tác đền bù cũng như giải phóng mặt bằng.

Xem thêm: DU LỊCH CAM RANH KINH NGHIỆM VÀ ĐỊA ĐIỂM NÊN ĐẾN

Thông Tin Dự Án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang

Quý Khách Hàng Muốn Sở Hữu Hoặc Đầu Tư Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng An Toàn Sinh Lời Cao Liên Hệ Chủ Đầu Tư

Phòng Kinh Doanh Dự Án Để Biết Chi Tiết – Chính Sách – Giá Bán – Chiết Khấu Hấp Dẫn Khi Mua Trong Giai Đoạn Này.

Holine Lock Căn Dự Án: Duy Thanh 0972.443.454 – 0916.789.176 & 0913.203.186 – 0973.303.154. Đặng Hà

Văn Phòng Miền Bắc: L1 – R3 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn Phòng Nha Trang: 69 Trần Phú, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa

Email: duythanhvinhomes@gmail.com

Website: sanbatdongsanvinhomes.net

               vinhomesbaidainhatrang.net

         vinhomesmetropolis.net

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454