Thiết kế căn hộ độc đáo tại Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

the-sebel-phu-quoc-emerald-bay-25

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay là dự án do Tập đoàn Sun group làm chủ đầu tư. Dự án có vị trí Bãi Khem – một trong những bãi biển yên bình và đẹp nhất thuộc phía Nam Đảo Ngọc. Thiết kế Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay là một trong những nét nổi bật mang về sự quan tâm lớn cho dự án.

Thiết kế Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay được quy hoạch bởi SaLa và MSYSTEM – đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới.Tận dụng ưu thế điều kiện tự nhiên, vị trí thiết kế tạo nên không gian sang trọng hòa mình vào thiên nhiên. Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay được thiết kế theo phong cách cổ điển xen lẫn hiện đại. Sự kết hợp giữa kiến trúc sang trọng và nét bình dị đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam.

=>> Dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm: Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

Thiết kế căn hộ độc đáo tại Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Thiết kế Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay lấy cảm hứng từ làng chài ven biển, mang đậm ngôn ngữ của biển với hình ảnh các dụng cụ, kéo đánh bắt, chế biến hải sản ở biển các kiến trúc sư tài ba đã sáng tạo nên khu nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng, tinh tế phóng khoáng mà không kém phần riêng tư gần gũi. Đầy tính cạnh tranh với đối thủ Vingroup .Hệ thống không gian chức năng đầy đủ tiện nghi. Khu tiện ích Drum có 12 tầng đầy đủ không gian tiện ích: hệ thống nhà hàng với sức chứa 1000 người, hệ thống spa đầy đủ tiện nghi, dịch vụ, bể bơi tràn bờ…

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

 

Bãi Khem- vùng đất này sự hoang sơ, bình yên vẫn còn đậm nét bởi chưa chịu bất kỳ tác động, ảnh hưởng của những quy hoạch hoặc các dự án đầu tư về cơ sở hạ tầng.

Xem thêm: Vị trí dự án Premier Residences Phu Quoc

Lần đầu tiên căn hộ Penthouse có thiết kế bể bơi riêng, lần đầu tiên căn hộ Duplex sát bể bơi tràn bờ. Lần đầu tiên quy hoạch mặt nước và cảnh quan cây xanh lên tới 70% diện tích. Các khối căn hộ Studio, Penthouse, Duplex đều có tầm nhìn hướng biển, được thiết kế so le với nhau nhằm tận dụng hướng gió tự nhiên tận dụng hướng view một cách tối đa nhất. 

Lần đầu tiên căn hộ Penthouse có thiết kế bể bơi riêng tại Premier Residences Phú Quôc

Lần đầu tiên căn hộ Penthouse có thiết kế bể bơi riêng tại Premier Residences Phú Quôc

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454