Thiết kế căn hộ cao tầng Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi

Cũng như rất nhiều dự án bất động sản khác của Tập đoàn Vingroup, thiết kế căn hộ cao tầng Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi là sự tiếp nối và phát triển của một không gian sống đẳng cấp, chất lượng. Theo đó, giới chuyên gia bất động sản cũng có những nhận định đánh giá cao đối với thiết kế kiến trúc, nội thất của các căn hộ tại khu đô thị mang giá trị chiến lược và thương hiệu quốc tế này.

Vẻ đẹp ấn tượng trong Thiết kế căn hộ cao tầng Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi

Như đã nói ở trên, căn hộ cao tầng thuộc khu đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là dự án bất động sản có sự kế thừa những thành công trước đó của rất nhiều khu đô thị khác do Vingroup xây dựng như Royal city hay Time city. Tuy nhiên, ở một phương diện khác các thiết kế căn hộ cao tầng Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi cũng luôn luôn hứa hẹn tạo nên những phong cách, cá tính theo cách riêng.

Chắc chắn, đó vẫn sẽ là những căn hộ với không gian sống tiện nghi và hiện đại. Thế nhưng, trong chính không gian đó mỗi cư dân sẽ tìm được tiếng nói- cái tôi riêng của mình. Bởi theo quy hoạch toàn bộ căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi sẽ được thiết kế giống như khách sạn 5 sao và trở thành một không gian resort đẳng cấp quốc tế.

Thiết kế căn hộ Smart city Nguyễn Trãi

Thiết kế căn hộ cao tầng Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi, hài hòa với không gian sống xanh

Chiếm trên 50% tổng diện tích mặt bằng quy hoạch, cảnh quan thiên nhiên trong khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi chiếm một vị trí quan trọng trong không gian sống của các cư dân. Sự hài hòa giữa thiên nhiên với thiết kế căn hộ cao tầng Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi Vingroup hứa hẹn mang tới một môi trường sống trong lành và yên bình.

Không giống với các khu đô thị khác, các căn hộ cao cấp của chung cư Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi được xem là địa điểm an cư lạc nghiệp hoàn hảo dành cho mỗi người bởi mật độ xây dựng quy hoạch dự án thấp trong khi đó diện tích cây xây luôn được đầu tư rất lớn. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo dựng những khoảng trống để con người có thể tương tác với môi trường một cách tốt nhất.

Xem thêm: kinh nghiệm để mua chung cư Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi?

Như vậy, có thể thấy thiết kế căn hộ cao tầng Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi mang tinh thần và phong cách của một thương hiệu riêng theo chính tiêu chuẩn quốc tế. Chắc chắn với những thiết kế riêng biệt như vậy, khu đô thị hứa hẹn sẽ “gây bão” trên thị trường bất động sản trong thời gian tới.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454