Thiết kế căn hộ cao tầng Vinhomes Phạm Hùng tinh hoa của thời đại

Thiết kế căn hộ cao tầng Vinhomes Phạm Hùng được biết đến là một trong những tinh hoa bậc nhất của các dự án mà tập đoàn Vingroup xây dựng. Đáp ứng được cho khách hàng cả về mặt bằng đắc địa, tầm view thoáng đẹp, thiết kế tinh tế, các căn hộ này đang ngày càng gây sốt trong thị trường bất động sản trong và ngoài nước

Thiết kế căn hộ cao tầng Vinhomes Phạm Hùng với cảnh quan, cây xanh thoáng mát

Thiết kế căn hộ cao tầng Vinhomes Phạm Hùng với cảnh quan, cây xanh thoáng mát

Tổng diện tích của dự án Vinhomes Phạm Hùng lên tới 1.3ha phục vụ cho việc quy hoạch cảnh quan, cây xanh, khu vui chơi và xây dựng hệ thống tòa nhà chung cư H1, H2, H3. 30% số diện tích đất của dự án được dùng vào mục đích xây các căn hộ cao cấp, khu văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại khép kín. Có thể thấy, nhịp sống trong tòa nhà này hoàn toàn năng động, giống như một thành phố thu nhỏ mà bất cứ ai cũng muốn đến và trải nghiệm.

Các căn hộ này còn được đánh giá cao bởi tầm view thoáng và đẹp ở mọi góc nhìn. Chúng ta đều biết, Hà Nội vốn là nơi đất chật người đông, muốn tìm được một địa điểm đẹp để an cư lập nghiệp không phải là việc đơn giản. Nắm bắt được điều này, Vingroup  thiết kế căn hộ cao tầng Vinhomes Phạm Hùng đi sâu vào nhu cầu của mọi người, đánh tới tâm lí của bất cứ ai muốn có một cuộc sống hoàn hảo đã xây dựng nên những căn hộ cao cấp Vinhomes Phạm Hùng để thực hiện mong ước đó có khách hàng.

70% diện tích đất còn lại dùng vào việc xay dựng hệ thống cảnh quan xung quanh tòa nhà, tăng cường trồng thêm cây xanh, hoa, cỏ tạo nên vẻ đẹp tự nhiên nhất cho dự án này. Với chiều cao từ 36 tới 40 tầng, các căn hộ hoàn toàn có thể ngắm nhìn mọi thứ xung quanh một cách rõ ràng, đặc biệt là điểm nhấn hồ điều hòa rộng 33ha, tạo cho khách hàng cảm giác thư thái, yên bình khi ngắm nhìn.

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

Tiện ích của dự án Vinhomes Phạm Hùng là tinh hoa của thời đại

Không chỉ dừng lại ở việc Thiết kế căn hộ cao tầng Vinhomes Phạm Hùng đẹp, tinh tế, mặt bằng rộng và đắc địa, Vinhomes Phạm Hùng còn gây ấn tượng cho người sử dụng bởi các dịch vụ tiện ích mà nó mang lại. Đó là việc để ra 3 tầng để làm khu trung tâm thương mại khép kín, khu chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, khu luyện tập thể dục thể thao hay các nhà hàng ẩm thực nổi tiếng Hà Nội. Có thể thấy, dự án này mang lại rất nhiều điểm mới cho khách hàng.

Tiện ích dự án Vinhomes Phạm Hùng là tinh hoa của thời đại

Xem thêm bài viết: Điều khác biệt của dự án mới vinhomes Phạm Hùng

Thiết kế căn hộ cao tầng Vinhomes Phạm Hùng là điểm sáng của ngành xây dựng, địa điểm lí tưởng cho tất cả mọi người muốn an cư lập nghiệp hay những người mong muốn tìm kiếm một cuộc sống hoàn hảo và trọn vẹn.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Phòng kinh doanh dự án

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454