Thị Trường Bất Động Sản Cao Cấp Bội Thu

Thị trường bất động sản cao cấp đang tiến thẳng trên con đường trở lại “ngôi vua”. Điều này được khẳng định bởi nhưng con số không thể chối cãi. Tại thị trường Hà Nội tỷ lệ hấp thụ đạt mức 40%, mặc dù giảm 5% theo quý nhưng tăng 2% so cới cùng kỳ năm ngoái, khoảng 6.440 căn hộ đã được bán vào quý 4 năm 2015, giảm nhẹ 3% theo quý. Nhưng tăng 86% theo năm nhờ sự cải thiện rõ rệt trong niềm tin của người mua nhà.

vinpearl-condotel-da-nang

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

Thị trường bất động sản khởi sắc từ Bắc vào Nam

Dự đoán trong năm 2016 sẽ là một năm tốt lành cho phân khúc căn hộ cao cấp bởi những kết quả vô cùng ấn tượng trong năm 2015, không chỉ có nguồn cung tăng mà lượng giao dịch cũng tăng trưởng với tốc độ nhanh bất ngờ. Theo báo cáo Chỉ số giá bất động sản (SPPI) được đưa gia trong thắng 1 năm 2016, cho ta thấy được thị trường bất động sản đã được hồi phục trong những quỹ gần đây nhiều dự án được bán với lượng giao dịch cao.

Những kết quả mà phân khúc căn hộ cao cấp trong năm 2015 cùng với những dự báo lạc quan về thị trường bất động sản nhà ở trong năm 2016 trên khắp nơi nhưng đặc biệt có hai thị trường chính đó là Thành phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đã tạo thêm nhiều động lực cho các chủ đầu tư đồng loạt ra hàng.

Các dự án tốt tràn ngập Thị Trường Bất Động Sản Cao Cấp năm 2016

Một số chuyên gia bất động sản với sự khởi sắc của phân khúc cao cấp được thể hiện bởi số dự án tốt xuất hiện đông đảo từ Bắc vào Nam.

Tại Hà Nội, tòa căn hộ Park 10 – Master Premium thuộc dự án Vinhomes Times City – Park Hill Premium hoặc dự án  sắp được Vingroup mở bán Vinhomes Metropolis, Mễ Trì, được xem như một điểm sáng đắt giá cho phân khúc này khi hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên một sản phẩm bất động sản đẳng cấp. Còn tại TP. Hồ Chí Minh, một số dự án được đánh giá “khủng” như Vinhomes Central Park, Xi Grand Court, Vinhomes Golden River Ba Son (Quận 1) có vị trí Kim cương, TopLife Tower,…

Thị Trường Bất Động Sản Cao Cấp

Dự Án Vinhomes Golden River Ba Son hội tụ đầy đủ các yếu tố “vàng” hạ tầng hoàn hảo của Vinhomes Golden River một trong những khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt khách hàng mua căn hộ Vinhomes Golden River còn được hưởng chính sách ữu đãi lớn

Dự án Vinhomes Golden River Ba Son đươc lắp hệ thống điện thông minh với tính năng điều khiển thiết bị ánh sáng, âm thanh,.. các căn hộ đều sở hữu khe sáng/mặt thoáng, đảm bảo tất cả các không gian bên trong đều được tiếp xúc tối đa với ánh sáng tự nhiên và gió trời.

Có thể quý khách hàng quan tâm tới dự án đầu tư của Vingroup như: Vingroup Mở Bán Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo Hotline: Duy Thanh 0916789176 – 0972443454.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454