Tập Đoàn Vingroup Là Chủ Đầu Tư BĐS Uy Tín Nhất Việt Nam 2016

Vingroup Là Chủ Đầu Tư BĐS Uy Tín Nhất nhất Việt Nam năm 2016 do Vietnam Report thực hiện. Vingroup đứng đầu trong top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất là do sở hữu hàng loạt các dự án bất động sản hàng đầu trên nhiều lĩnh vực như: BĐS nghỉ dưỡng, Chung cư cao cấp, Trung Tâm Thương mại – Shophouse…

Các dự án bất động sản của Vingroup có thể kể đến như: BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas, Vinpearl Condotel và các đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam hiện nay là: Chung cư Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia,…còn rất nhiểu Trung Tâm Thương mại – Shophouse tại các tỉnh thành trên cả nước.

Vinpearl Empire Condotel NhaTrang

Vingroup Là Chủ Đầu Tư BĐS Uy Tín Nhất trong Top 10 Chủ đầu tư năm 2016

Vingroup là chủ đầu tư BĐS uy tín nhất trong Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín và Top 5 công ty tư vấn môi giới bất động sản uy tín của năm 2016 và được công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Vietnam Report công bố vào ngày 22 tháng 03 năm 2016. Không dùng lại ở đó Tập đoàn Vingroup còn được bình trọn là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam, xếp sau Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư tên tuổi Hòa Phát, Novaland, Phú Mỹ Hưng, Him Lam,…

Bảng xếp hạng mới nhắt, Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín của năm 2016 của Vietnam Report – Công ty báo cáo xếp hạng uy tín nhất Việt Nam. Bảng xếp hạng cảu Vietnam Report được đưa ra dựa trên kết quả nghiên cứu độc lập, khoa học và khách quan vơi những tiêu chí chính “năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất”, uy tín của doanh nghiệp trên chuyền thông cũng như số lượng và tiến độ thự hiện dự án, giá bán của các dự án, tỷ lệ giao dịch thành công.

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

Vinhomes Golden River

Sự đầu tư về chất lượng sản phẩm của Vingroup

Tất cả các sản phẩm bất động sản của Vingroup luôn được đảm bảo được chất lượng xây dựng, tiến độ và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ với chất lượng dịch vụ vượt trội. Một điểm rất đặc biệt nưa là các khu đô thị Vinhomes luôn đi đầu trong việc thiết lập hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng chữa cháy hiện đại mang tới cho cư dân môi trường sống an toàn cho cư dân. Ngoài ra Chủ đầu tư liên tục chủ đổng nâng cao chất lượng cuộc sống tại các khu đô thị như tăng độ phủ xanh cà phát triển dự án theo mô hình Smarthomes góp phần kiến tạo cuộc sống cho cư dân tại những dự án mà Vingruop xây dựng.

tap-doan-vingroup-la-chu-dau-tu-bat-dong-san-uy-tin-nhat-viet-nam-2016

Thương hiệu và tầm vóc của Vingroup là không thể chối cãi

Với việc Vieetnam Report đánh giá Vingroup là Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam tiếp tục khẳng đinh thương hiệu uy tín, tầm vóc của Vingroup trên thị trường, trước đó Tập đoàn Vingroup liên tục được các giới chuyên môn đánh giá là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Chủ đầu tư Vingroup phát triển 3 khu đô thị trong nước là Chung cư Royal City, Times City, Vinhomes Riverside cũng đã được công chúng và báo Đầu Tư bình chọn vào Top 3 “Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam” trong năm 2015.

Xem thêm: Giới thiệu Tập đoàn VinGroup

Với những danh hiệu danh giá do các tổ chức uy tín trao tặng đã khẳng định được quy mô và tầm vóc hàng đầu của Vingroup, Vingroup là chủ đầu tư BĐS uy tín nhất. Đồng thời cho thấy vị của thế dẫn dắt của Tập đoàn trên thị trường bất động sản Việt Nam.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454