Tại Sao Vinhomes Thăng Long Có Giá Cao Hơn Một Số Dự Án Lân Cận?

Vinhomes Thăng Long có vị trí tại của ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội, nhưng giá bán của Biệt thự Vinhomes Thăng Long lại cao hơn một số dự án xung quanh lân cận trong cùng một khu vực. Đâu là nguyên nhân dẫn tới các căn biệt thụ tại dự án có mức giá cao như vậy?

Dưới đây là một số yếu tố tại sao Vinhomes Thăng Long lại có giá bán cao hơn dự án lân cận

Biệt Thự Vinhomes Thăng Long==> Dự án nhà đầu tư quan tâm: Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

 

tai-sao-vinhomes-thang-long-co-gia-cao-hon-mot-so-du-lan-can

Chủ đầu tư uy tín: có thể nới Tập đoàn Vingroup hoạt động rất nhiều lĩnh vực, nhưng tất cả các lĩnh vực mà Vingroup đều thành công. Một điểm chung tại các dự án Vinhomes chính là tiện ích cũng như hệ sinh thái luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao. Thêm vào đó tiến độ bàn giao của Vingroup luôn đúng tiến độ và có thể sớm hơn tiến độ, tiện ích, dịch vụ cho cư dân luôn hoàn hảo và an ninh được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

==> Dự án nhà đầu tư quan tâm: Vinhomes Thăng Long An Khánh

Nhóm khách hàng mục tiêu của Vinhomes Thăng Long

Hướng tới nhóm khách hàng ở thật: Đây là dự án đầu tiên Chủ đầu tư Vingroup xây dựng theo mô hình Compound, đây là một khu dân cư khép kín, an ninh được đảm bảo tuyệt đối cùng với đầy đủ tiện ích cho khách hàng.

Bán giá trị cuộc sống: Ở đây Chủ đầu tư không chỉ bán nhà, bán đất mà còn tạo ra khu đô thị được đảm bảo an ninh tuyệt đối 24/24 và tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao. Dự án Vihomes Thăng Long cũng sẽ được triển khái phòng khám Vinmec, trường Vinschool liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, khu thể thao, trung tâm thương mại,… có thể nói cư dân sinh sống tại đây sẽ được đảm bảo một cuộc sống đầy đủ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao.

Thông tin bàn giao Vihomes Thăng Long

Bàn giao và hoàn thiện nội thất liền tường: Dự án Vihomes Thăng Long sẽ được chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện nội thất liền tường, khách hàng chỉ cần xách vali về ở ngay, tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện nghi đẳng cấp thướng luu tại đây sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Xem thêm: Biệt Thự Vinhomes Thăng Long Mua Ở Đâu?

Giá bán hấp dẫn và vừa túi tiền: Khách hàng có thể so sánh giá bán của một số sản phẩm tương tự xung quanh dự án như Splendora, Park City,… đặc biệt dự án Vinhomes Riverside.

Quý khách hàng nhanh tay chọn cho mình một can Biệt Thự Vinhomes Thăng Long có vị trí đẹp nhất dự án.

Liên Hệ Chủ Đầu Tư

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Phòng kinh doanh dự án để được tư vấn chọn căn cũng như biết thông tin chi tiết – giá bán – Chính sách trong thời điểm này

Hotline lock căn dự án: Duy Thanh 0972443454 – 0916789176.

Văn Phòng Hà Nội: L1 – R3 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: duythanhvinhomes@gmail.com

Website: sanbatdongsanvinhomes.net

vinhomesmetropolis.net

Trân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Xem Tin

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454