Chủ đầu tư Sun Group

Tổng quan Premier Residences Phú Quốc

Tập đoàn Sun Group thành lập năm 2007, đến nay sau 8 năm Chủ đầu tư Sun Group đã có một hệ thống các công ty thành viên. Trong quá trình phát triển của mình đã xây dựng nên một tổ hợp các dự án du lịch, bất động sản cao cấp góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế nước nhà. Tạo ra một nền tảng phát triển vững chắc cho thương hiệu Sun Group vươn tầm khu vực và thế giới.

Đến nay Chủ đầu tư Sun Group -đã trở thành một trong số những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, giải trí và bất động sản. Sungroup đã trở thành đối thủ đáng gờm cho các tập đoàn như: Vingroup FLC…

Tổng quan về Chủ đầu tư Sun Group

Tự xác lập sứ mệnh tạo lập nên những dấu ấn vượt thời gian, kiến tạo những công trình, sản phẩm có chất lượng vượt trội, trường tồn. Đầu tư bền vững là sự kết hợp hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội, cân bằng giữa phát triển với bảo tồn, tôn trọng các giá trị của thiên nhiên và con người….

Chủ đầu tư Sun Group với những dấu ấn đậm nét, sẽ tiếp tục xây dựng những dấu ấn vượt thời gian tại tổ hợp các dự án vui chơi dịch vụ giải trí, khách sạn đẳng cấp phía nam đảo ngọc Phú Quốc: Cáp treo Hòn Thơm, cụm công viên giải trí biển hiện đại, Premier Village Phú Quốc Resort, JW Marriot Resort and Spa Phú Quốc, The Ritz- Carlton Reserv…

=>> Dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm: Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

Mục tiêu phát triển của Chủ đầu tư Sun Group

• Kiến tạo những công trình, những sản phẩm/dịch vụ có đẳng cấp chất lượng vượt trội; trường tồn theo thời gian; góp phần nâng cao vị thế Đất nước, nâng cao chất lượng sống của người dân và làm đẹp, làm giàu cho Tổ quốc.
• Xây dựng nên một thương hiệu Việt bền vững, có uy tín, đẳng cấp quốc tế; góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của Thế giới.Tầm nhìn:
Với tôn chỉ: Đầu tư nhân văn – phát triển bền vững; Chủ đầu tư Sun Group phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô và đẳng cấp quốc tế.
Sun Group lấy Du lịch – Giải trí và BĐS cao cấp làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

Triết lý kinh doanh Chủ đầu tư Sun Group

• Hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội; Cân bằng giữa phát triển với bảo tồn; Biết tôn trọng các giá trị của thiên nhiên và con người… Đó là cách đầu tư bền vững.
• Kinh doanh là con đường dài; trong hành trình đó, chúng ta cần phải biết vượt lên trên chính mình mỗi ngày.
• Thành công của doanh nghiệp không phải là những ngôi sao gắn trên tấm biển thương hiệu mà là sự rung động trong lòng khách hàng.

Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay tọa lạc tại Bãi Khem, Phú Quốc –  một bãi biển đẹp hoang sơ bậc nhất hành tinh. Với tôn chỉ lưu giữ những bản sắc văn hóa và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, lấy cảm hứng từ làng chài ven biển Chủ đầu tư Sun Group sẽ mang tới một Premier Residences rất riêng của Việt Nam, vẫn tinh tế, phóng khoáng nhưng không kém phần thân thiện và đậm đà bản sắc dân tộc.

Xem thêm:Chính sách bán hàng Condotel The Sebel Phu Quoc

Mang tâm huyết tạo dựng những sản phẩm bất động sản đỉnh cao với dấu ấn vượt thời gian, Tập đoàn Sun Group cam kết mang lại cơ hội đầu tư vững bền để bảo toàn và gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454