SALA Design Group đơn vị thiết kế chính dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Cùng niềm đam mê chung, hai nhà thiết kế tài năng Ashley Sutch và ông Scott Dyde đã sáng lập nên Sala Design Group vào năm 2007, tại Hồng Kông. Là đơn vị thiết kế hàng đầu đượcược nhiều nhà đầu tư lựa chọn trong đó có dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.

SALA có nguồn gốc từ tiếng Thái có hàm ý là một gian hàng ngoài trời được sử dụng như một nơi nghỉ ngơi, trú chân. Ashley Sutch và ông Scott Dyde đặt tên công ty với mong muốn đây là địa chỉ thiết kế mà mọi người có thể tìm kiếm sự thoải mái, tận hưởng những thú vui trong cuộc sống. Là đơn vị thiết kế Premier Residences Phu Quoc.

SALA Design Group - đơn vị thiết kế chính dự án The Sebel Phú Quốc

SALA Design Group – đơn vị thiết kế chính dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

=>> Dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm: Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

Đơn vị thiết kế Premier Residences Phu Quoc là công ty được xây dựng bằng niềm đam mê

Niềm đam mê với thiết kế, từ khi thành lập SALA Design Group đến nay công ty đã phát triển lớn mạnh thể hiện ở sự thành công và uy tín của mỗi dự án mới là đốối tác của các tập đoàn như sungroup, Vingroup. Năm 2008, SALA thiết lập văn phòng chi nhánh đầu tiên của họ ở Thái Lan để giám sát các dự án khu nghỉ dưỡng và khách sạn tại Bangkok. Năm 2009 chi nhánh của công ty lại được mở rộng tại Singapore.

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

Dưới sự quản lý năng động của Ashley và Scott Dyde, tận dụng lợi thế của Singapore nói riêng và khu vực Đông Nam Á chi nhánh ngày càng phát triển, tạo nên thương hiệu nhất định. Năm 2010, không chỉ dừng lại ở Đông Nam Á, Sala đã vươn sang địa bàn Thâm Quyến -Trung Quốc. Hiện nay văn phóng hành chính pháp lý của Sala được đặt tại Hồng Kông nhằm giải quyết các vấn đề hợp đồng, pháp luật liên quan tạo điều kiện cho tập đoàn phát triển lớn mạnh.

Xem thêm: Accor Hotels – đơn vị quản lý chiến lược cho dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.

Các chi nhánh công ty thông qua Ashley và Scott Dyde là hai người giám sát chính. Tất cả các văn phòng chi nhánh Sala làm việc phối hợp cùng nhau, hỗ trợ nhau về chuyên môn cho từng dự án để đảm bảo chất lượng thiết kế công trình. SALA Design Group là tập đoàn uy tín được sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng lớn, trở thành một trong những công ty chuyên thiết kế cảnh quan và quy hoạch tài năng nhất Đông Nam Á.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454