Premier Residences Phu Quoc Emerald – thiết kế căn hộ Penthouse độc đáo với bể bơi riêng

Penthouse là căn hộ thường được nằm trên tầng áp mái của căn hộ cao cấp hoặc tòa nhà và thường được gọi với tên khác là căn hộ thông tầng. Đây là hệ thống căn hộ sang trọng, đầy đủ tiện nghi, không gian chức năng….Penthouse bắt nguồn từ Tòa nhà Plaza Hotel vào năm 1923.

Tại Việt Nam, khái niệm căn hộ Penthouse được biết đến khi các loạt chung cư, căn hộ cao cấp tiện ích xuất hiện. Đặc biệt là các dự án chung cư của Vingroup và Sungroup.

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

Xu hướng sống mới

Ngoài ra khi cuộc sống ngày càng thoải mái đầy đủ xu hướng hưởng thụ với những căn hộ cao cấp Penthouse ngày càng nhiều. Tuy nhiên căn hộ Penthouse hiện nay được nhiều người đánh giá chưa tương xứng với tên gọi.
Khu dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald  do Tập đoàn Sun group làm chủ đầu tư được xây dựng tại Bãi Khem – một trong những bãi biển yên bình và đẹp nhất thuộc phía Nam Đảo Ngọc.

=>> Dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm: Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

Thiết kế căn hộ Penthouse Premier Residences Phu Quoc được quy hoạch và thiết kế bởi SaLa và MSYSTEM – đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới.Tận dụng ưu thế điều kiện tự nhiên tạo nên không gian sang trọng hòa mình vào thiên nhiên. Lấy cảm hứng từ làng chài mang đậm ngôn ngữ của biển kiến trúc sư tài ba đã sáng tạo nên khu nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng, tinh tế phóng khoáng mà không kém phần riêng tư gần gũi.

Lần đầu tiên căn hộ Penthouse có thiết kế bể bơi riêng tại Premier Residences Phú Quôc

Lần đầu tiên căn hộ Penthouse có thiết kế bể bơi riêng tại Premier Residences Phú Quôc

Lần đầu tiên căn hộ Penthouse có thiết kế bể bơi riêng.

Lần đầu tiên căn hộ Penthouse có thiết kế bể bơi riêng. Các căn hộ nghỉ dưỡng Penthouse có diện tích lớn bao gồm 26 căn. Bên trong căn hộ có bố cục thông thoáng, view hướng mặt biển tiếp giáp được khí trời. Thiết kế căn hộ Penthouse Premier Residences Phu Quoc được thiết kế với một khoảng không thông tầng, không bị hạn chế bởi các khung cửa sổ nhỏ, không có bất kỳ một vách ngăn tạo thành những không gian thoáng.

Xem thêm: Đầu tư Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Tại Việt Nam, lần đầu tiên căn hộ Penthouse có thiết kế bể bơi riêng trong quần thể dự án Premier Residences Phú Quốc. Được trang bị hệ thống bể bơi, không gian chức năng đầy đủ tiện ích. Bể bơi tràn bờ với nhiều cao độ so với mực nước biển, thấp nhất là 5m và cao nhất là 9.8 m. Lầnđầu tiên tại Việt Nam, thiết kế căn hộ Penthouse có bể bơi tràn bờ nhiều cao độ tạo nhiều cảm giác mới lạ cho du khách khi tận hưởng nghỉ dưỡng.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454