Phú Quốc bứt phá nhờ các dự án bất động sản đẳng cấp

Với mục tiêu xây dựng Phú Quốc trở thành vùng đặc khu kinh tế từ nay đến năm 2030 các nhà đầu tư đổ tiền vào Phú Quốc sẽ nhận được sự ủng hộ lớn từ phía Chính Phủ. Các dự án bất động sản đẳng cấp liên tục được khởi công xây dựng bởi các nhà đầu tư lớn như Tập đoàn Sungroup, Tập đoàn Vingroup… Nhờ vậy Đảo Ngọc đang bứt phá ngoạn mục để trở thành điểm hẹn tương lai của du lịch Việt Nam.

Tập đoàn SUNGROUP đưa ra thông tin mở bán biệt thự nghỉ dưỡng phú quốc cơ hội lớn cho các nhà đầu tư

Tập đoàn Sungroup với các dự án bất động sản đẳng cấp tại Phú Quốc

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

Tập đoàn Sungroup với các dự án bất động sản đẳng cấp tại Phú Quốc

Với lợi thế du lịch của mình Phú Quốc nhận được sự ủng hộ lớn từ phía Chính Phủ cũng như các chủ đầu tư. Bởi vậy không chỉ Vingroup mà cả Sungroup hay nhiều tập đoàn khác cũng đã đổ vốn vào đây.

Với sự xuất hiện của các dự án bất động sản đẳng cấp cho thấy hầu hết các nhà đầu tư lớn đã có mặt tại Đảo Ngọc. Bằng chứng là sự xuất hiện của Tập đoàn bất động sản Sungroup với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp như Khu nghỉ dưỡng J.W Mariott, Ritz-Carlton Resort & Spa, Premier Village Phú Quốc Resort, Dự án cáp treo dài nhất thế giới và quần thể Khu vui chơi giải trí biển Hòn Thơm… và mới đây nhất là khu dự án The Sebel dự kiến sẽ trở thành khu dự án dạng Condotel đẹp nhất tại Phú Quốc.

=>> Dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm: Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

The Sebel Phú Quốc là một trong  các dự án bất động sản đẳng cấp tại Phú Quốc

Với tổng diện tích xây dựng trên 4 ha, khu dự án The Sebel Phú Quốc được chủ trương xây dựng với mật độ xây dựng là 30%. Với hệ thống tiện ích bao gồm Nhà hàng và Bar, Gym & Spa, Bể bơi tràn bờ và Bể bơi cho trẻ em The Sebel không hề thua kém so với các dự án bất động sản đẳng cấp khác. Ngoài ra còn có các loại căn hộ từ Studio đến Penhouse với diện tích căn hộ từ 35mw đến 288m2.

Xem thêm: THE SEBEL PHÚ QUỐC

Sự xuất hiện của các nhà đầu tư lớn với các dự án bất động sản đẳng cấp đã đưa Phú Quốc- với vẻ đẹp tự nhiên sẵn có trở thành viên ngọc ngày càng lấp lánh. Các chuyên gia bất động sản dự đoán, dòng vốn này sẽ tiếp tục tăng với tốc độ nhanh và mạnh hơn nữa, nhất là khi những dự án tạo điểm nhấn cho du lịch Phú Quốc đi vào hoạt động.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454