Phú Quốc “bùng nổ” dòng vốn đầu tư năm 2015

Phú Quốc theo nhận định của các chuyên gia bất động sản đang là địa điểm vàng cho đầu tư. Số vốn đổ vào đảo Ngọc đã vượt qua con số 8 tỷ USD (168.000 tỷ đồng). Trong đó phần lớn đến từ những đầu tư lớn như tập đoàn  tập đoàn Sun Group, Vingroup, FLC… Từ con số trên có thể thấy Phú Quốc “bùng nổ” dòng vốn đầu tư năm 2015. Là hiện tượng nổi bật của thị trường bất động sản trong nước.

Tập đoàn Sun Group cam kết xây dựng đầu tư, tạo nên sức bật mạnh cho Đảo Ngọc giàu tiềm năng. Tiếp nối thành công từ dự án lớn như Bà Nà Hills tại Đà Nẵng, tập đoàn Sun Group tiếp tục đầu tư các dự án lớn trên Phú Quốc bao gồm các dự án Khu nghỉ dưỡng J.W Mariott, Ritz-Carlton Resort & Spa, Premier Village Phú Quốc Resort,  Dự án cáp treo dài nhất thế giới và quần thể Khu vui chơi giải trí biển Hòn Thơm… khiến Phú Quốc “bùng nổ” dòng vốn đầu tư năm 2015.

=>> Dự án hấp dẫn: Vinhomes Smart City

Tập đoàn SUNGROUP đưa ra thông tin mở bán biệt thự nghỉ dưỡng phú quốc cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

Phú Quốc “bùng nổ” dòng vốn đầu tư năm 2015

Không phải ngẫu nhiên mà thị trường đầu tư “phát sốt” với Phú Quốc. Với đường bờ biển dài hơn 150 km, có nhiều bãi biển đẹp, hệ thống rừng nguyên sinh phong phú, nắng ấm quanh năm, không có bão và chỉ cách các trung tâm du lịch lớn ở Đông Nam Á 1-2 giờ bay, nên Phú Quốc được coi là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng nhất cả nước. Nơi đây được kỳ vọng sẽ sánh ngang với địa danh du lịch nổi tiếng trong khu vực là Phuket của Thái Lan hay Bali của Indonesia.

=>> Dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm: Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

Cuộc đua đầu tư vào Condotel

Các nhà đầu tư cũng vì thế đã chạy đua đổ vốn vào Phú Quốc để thỏa mãn nhu cầu lưu trú và giải trí của du khách. Tính đến cuối tháng 9/2015, huyện đảo đã thu hút hơn 202 dự án đầu tư, với tổng vốn đăng ký hơn 168.000 tỷ đồng, từ Vingroup , Sungroup…
Phú Quốc “bùng nổ” dòng vốn đầu tư năm 2015 đang mang lại cơ hội mà các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khó có thể bỏ lỡ.

Sự xuất hiện của Sun Group, tập đoàn đầu tư du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam với những dự án đã thành danh như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (khu nghỉ dưỡng được trao giải sang trọng nhất thế giới năm 2014), khu biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng Resort, khu du lịch Bà Nà Hills, khách sạnNovotel Premier Han River, các khu phức hợp giải trí quy mô lớn với hệ thống cáp treo tại Hạ Long và Sapa…, sẽ tăng thêm sức hút cho Phú Quốc đối với các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Xem thêm: dự án bất động sản đẳng cấp Phú Quốc

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454