Phong thủy Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi

Trong thiết kế và quy hoạch của đô thị hiện nay, bên cạnh yếu tố kiến trúc thì phong thủy cũng giữ một vị trí và vai trò quan trọng để làm nên một diện mạo, vẻ đẹp hoàn chỉnh. Nắm vững điều đó, hầu hết các khu đô thị đều phải có sự cân nhắc rất lớn trong yếu tố phong thủy từ vị thế cho đến phong cách kiến trúc…. Vậy phong thủy Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi là gì?

Vinhomes cao xà lá là một trong những dự án chiến lược trong thời gian tới đây của tập đoàn quy mô lớn hiện nay đó là Vingroup . Không chỉ đảm bảo mang tới cho các cư dân của mình một cuộc sống như mơ mà khu đô thị còn hứa hẹn tạo dựng một môi trường sống đảm bảo yếu tố phong thủy. Cụ thể, đó là:

 

phong thủy dự án vinhomes xcao xà lá

 

Vị thế đắc địa trong phong thủy Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi

Khu đô thị Smart city Nguyễn Trãi được quy hoạch nằm ở khu vực phía Tây thành phố Hà Nội thuộc phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân. Đây là dự án có ý nghĩa rất lớn về mặt kinh tế, xã hội và văn hóa. Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi sở hữu một vị thế phong thủy đắc địa với quy mô và diện tích cực lớn. Nằm tiếp giáp với các con đường giao thông quan trọng của thành phố với cơ sở hạ tầng đồng bộ như: đường Nguyễn Trãi, đường Vành đai 3 hay tuyến đường sắt trên cao Cát Linh- Hà Đông…. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang tới cho con người một cuộc sống với giao thông thuận tiện đảm bảo khẳng định được vị trí vàng trong phong thủy Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi.

==>Dự án nhà đầu tư quan tâm: Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

Vị thế đắc địa trong phong thủy Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi

 

Phong thủy Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi, không gian sống xanh

Yếu tố xanh trong không gian sống của đô thị dường như chưa bao giờ là cũ và lỗi thời dù ở bất cứ thời điểm nào trong sự phát triển xã hội con người. Đặc biệt khi quá trình đô thị hóa ngày cành diễn ra nhanh chóng thì đây lại trở thành một vấn đề cấp bách và quan trọng hơn nữa để đảm bảo con người có được một môi trường sống phong thủy. Do đó, với phong thủy Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi cũng vậy.

Một không gian sống trong lành và mát mẻ, yên bình luôn được chú trọng  thiết kế và đầu tư đúng mực. Hệ thống khuôn viên với rất nhiều cây xanh và công viên nước được thiết lập nhằm tạo nên một môi trường sống điều hòa. Theo đó, 70% diện tích sẽ được dành cho tiêu chí này nhằm giúp cho các căn hộ chung cư Vinhomes Cao Xà Lá phong thủy, gia chủ tấn tài- tấn lộc và duy trì một cuộc sống viên mãn nhất.

Xem thêm: Chung cư cao tầng Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi

Bên cạnh yếu tố dịch vụ tiện ích, mặt bằng, quy mô và giá thành thì có thể thấy phong thủy Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi cũng luôn là một yếu tố nhận được sự quan tâm của khách hàng. Bởi nó có vai trò quyết định không nhỏ tới cuộc sống của bản thân và gia đình.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454