Nha Trang Lọt Vào Top 10 Điểm Đến Hàng Đầu Châu Á

Tháng 3 này Nha Trang đón nhận một vinh dự vô cùng lớn khi Nha Trang lọt vào top 10 điểm đến hàng đầu Châu Á. Đại diện của TripAdvisor đã trao giải thưởng danh giá này cho Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang trước sự chứng kiến của hàng trăm khách mời.

Nha Trang Lọt Vào Top 10 Điểm Đến Hàng Đầu Châu Á nằm trong giải thưởng thường niên mang teen Travellers Choice Awards của TripAdvisor. Trang wed về du lịch lớn nhất thế giới. Với những mục đích tìm ra những địa điểm du lịch, khu nghỉ dưỡng,khách sạn, nhà hàng có chất lượng tiêu chuẩn tốt nhất từ khắp các châu lục trên thế giới.

=>> Dự án hấp dẫn: Vinhomes Smart City

Lễ trao giải Top 10 Điểm Đến Hàng Đầu Châu Á

Tại lễ trao giải chiều 14/3, Ông Aaron Hung, Đại diện TripAdvisor khu vực Châu Á –Thái Bình Dương chia sẻ: ‘’Nha Trang được vinh danh xếp hạng thứ 8 trên 10 địa điểm mới nổi trên toàn Châu á vào tháng 12/2015 và cũng là địa điểm đầu tiên được trao giải thưởng trực tiếp. Không chỉ Nha Trang Việt Nam còn có Hà Nội, Huế ,Hội An ,TP HCM ,….Việt Nam luôn là điểm đến hàng đầu của TripAdvisor.

nha-trang-lot-vao-top-10-diem-den-hang-dau-chau-a

Đại diện TripAdvisor trao giải cho Chủ tịch UBND Thành phố Nha Trang

Các địa danh, thắng giải được bình chọn dựa trên hàng triệu phản hồi tích cực và lựa chọn điểm đến của các du khách khắp nơi trên toàn thế giới. Nha Trang là điểm đến được rất nhiều du khách quốc tế lựa chọn. Là điểm đến du lịch, dẫn đầu là Nga, Trung Quốc và Hàn Quốc. Theo trang web TripAdvisor, trang wed về du lịch lớn nhất thế giới chia sẻ, đến với nha trang quý du khách ngoài được tận hưởng những nét nổi bật về du lịch biển đảo, du khách còn được tìm hiểu khám phá nền văn hóa của vùng đất này qua di tích lịch sử, nền ẩm thực phong phú và đa dạng.

 

Danh sách Top 10 Điểm Đến Hàng Đầu Châu Á

Ngoài Nha Trang, các thành phố còn lại cũng được xếp vào top 10 bao gồm: Khao Lak, Karon (Thai Lan); New Delhi, Bangalore (Ấn Độ); Colombo (Sri Lanka); Sanur (Bali, Indonesia); Phnom Penh (Campuchia); Yerevan (Armenia). Huế được xếp thứ 10.

Ông Aaron Hung đã chao chứng chỉ cho các khu nghỉ dưỡng, các khách sạn tốt nhất Việt Nam và Châu Á. Kết quả do du khách TripAdvisor đã bình chọn trong năm 2015. TripAdvisor là trang web với hơn 290 triệu lượt khách và hoạt động trên 47 quốc gia đã đánh cũng như ý kiến về 5,3 triệu địa điểm thăm quan, nhà hàng, khách sạn,… Trang web được đánh giá là co sở đáng tin cậy để du khách quyết định đặt phòng, ăn uống hay vui chơi giải trí tại một địa điểm đến nào đó.

nha-trang-lot-vao-top-10-diem-den-hang-dau-chau-a

Chính quyền địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng thành viên tổ chức quảng bá Nha Trang

Chủ tịch UBND Thành phố Nha Trang – Ông Nguyễn Văn Danh, đã bày tỏ sự tự hào khi nhận được giải thưởng này.  “Chính quyền hứa sẽ hỗ trợ, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các công ty lữ hành, đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn,… để ngày càng phát triển du lịch Nha Trang bền vững”.

Tích cực phát triển du lịch Nha Trang

Những tư liệu quảng bá du lịch do tổ chức này thực hiện sẽ có 6 thứ tiếng. Đây đồng thời giới thiệu Tổ chức, quảng bá hình ảnh, điểm đến Nha Trang. Với 15 thành viên là các resort, khách sạn 5 sao, nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ tàu thuyền,…từ các Tập đoàn lớn như Vingroup  

Không chỉ có các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch, tổ chức còn thực hiện các hoạt động hiến máu nhân tạo của động cộng đồng trong phạm vi thành phố Nha Trang dành cho du khách và người dân địa phương. Bữa trưa hàng tháng cho những người kém may mắn, thu gom rác ngoài bãi biển,.. Đây cũng là đơn vị tổ chức sự kiện đón nhận giải thưởng này với mục tiêu giúp thành phố Nha Trang trở thành điểm đến thân thiện và nổi tiếng trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm tới dự án đang triển khai tại Nha Trang:Mở Bán Dự Án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

Trong năm 2015 thành phố đã đón 4,15 triệu lượt khách, trong đó 947.000 lượt khách quốc tế, theo thống kê từ Sở Văn Hóa, Thể thao và Du Lịch Nha Trang. Mục tiêu của năm 2016 thành phố Nha Trang là 4,5 triệu lượt khách.

 

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng xin liên hệ theo Hotline: Duy Thanh 0916789176 – 0972443454.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454