Nhà quản lý và vận hành The Sebel

Nhà quản lý và vận hành The Sebel ra đời năm 1963 tại Sydney – Úc ngay sau đó đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng với chất lượng dịch vụ và giá trị trải nghiệm đã được khẳng định trên toàn thế giới.Thương hiệu được những vị khách cao cấp nhất tin dùng trong đó có thể kể tên những vị khách hàng nổi tiếng như Michael Jackson, Joan Collins, Rod Stewart và Elton John…

Các căn hộ nghỉ dưỡng tại The Sebel được trang bị với đầy đủ tiện nghi, phục vụ cho mọi nhu cầu khác nhau từ nghỉ dưỡng, giải trí hoặc kinh doanh; cho từng cá nhân hay mỗi gia đình. Nhà quản lý và vận hành The Sebel, sẽ khiến du khách sẽ tận hưởng một kỳ nghỉ độc lập với đầy đủ tiện ích và thiết bị bên trong căn hộ, đi kèm hệ thống tiện ích với tiêu chuẩn 5 sao.

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

Nhà quản lí và vận hành The Sebel

Tiếp nối thành công của chuỗi khách sạn quốc tế, The Sebel sẽ mở rộng hệ thống tại khu vực Đông Nam Á nhằm hướng đến nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Cũng giống như cách Vingroup tìm những nhà quản lí cho riêng mình, Sungroup đã chọn Nhà quản lý và vận hành The Sebel. Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay tại Bãi Khem, đảo Phú Quốc, sẽ là sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp thừa hưởng nét đẹp ngoạn mục nhất của thiên nhiên đảo Ngọc.

Khu căn hộ – khách sạn Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Dự án được Sun Group xây dựng là khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại khu vực này. Dự án bao gồm 500 căn hộ – khách sạn nghỉ dưỡng (condotel) được thiết kế kết hợp giữ nét đẹp truyền thống Phú Quốc với các chất liệu tự nhiên như làng chài và hơi thở phòng khoáng của đại dương bao la.

=>> Dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm: Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

Khi hoàn thành, khu nghỉ dưỡng sẽ mang tới nhiều lựa chọn cho quý khách và gia đình với các căn hộ studio, 2 phòng ngủ, duplex, penthouse được thiết kế linh hoạt từ 35m2 đến 288 m2. Phần lớn các căn hộ được quản lí bỏi The Sebel đều có view hướng biển và đón nắng trời tự nhiên.

Xem thêm: đầu tư Condotel The Sebel Phu Quoc Emerald Bay

Premier Residences sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý khách muốn tìm tới một không gian sang trọng tinh tế, phòng khoáng giao hòa cùng thiên nhiên mà vẫn đậm đà nét bản sắc văn hóa Việt.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454