Năm 2015 – đánh dấu thời kỳ hoàng kim của thị trường Bất động sản

Sau vài năm đóng băng thị trường bất động sản tiếp tục quay trở lại mạnh mẽ. Với những số liệu doanh thu và hàng loạt dự án được ra mắt có thể nói  năm 2015 được xem là thời kỳ hoàng kim trở lại của thị trường bất động sản.

2015 - thời kỳ hoàng kim của thị trường bất động sản

Nền tảng kinh tế vĩ mô tạo thuận lợi cho thị trường bất động sản:

  • GDP tăng cao hơn mục tiêu kỳ vọng, lạm phát thấp.
  • Lãi suất cho vay giảm về mức hợp lý.
  • Các ngân hàng nới lỏng tín dụng.
  • Nhà nước đầu tư lớn cải thiện cơ sở hạ tầng…

Thị trường bất động sản tăng tốc trở lại

=>> Dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm: Vinhomes Gardenia

Bên cạnh các loại hình bất động sản phổ biến như căn hộ và nhà liền kề. Các sản phẩm hạng sang như biệt thự, nhà phố thương mại tại những thành phố lớn và biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng tại những vùng du lịch trọng điểm cũng đạt thanh khoản khá tốt.

Sự bùng nổ của thị trường bất động sản năm 2015 không chỉ được kích hoạt bởi nhóm khách hàng có nhu cầu ở thực, mà còn có sự tham gia tích cực của các nhà đầu tư, nhất là vào dịp cuối năm, nhu cầu đầu tư càng tăng cao do các nguồn tiền tiết kiệm hoặc các khoản thu nhập đến kỳ tất toán, và đặc biệt là dòng kiều hối chuyển về nước mạnh.

=>> Dự án hấp dẫn: Vinhomes Smart City

Thị trường bất động sản tăng tốc trở lại

Những dự án được quan tâm nhất thị trường bất động sản là dự án nào? Đó là các dự án có vị trí thuận lợi, hệ thống dịch vụ chất lượng cao, tích hợp nhiều tiện ích của những của đầu tư uy tín, tiềm lực mạnh. Giá tại các dự án dạng này đã tăng khá mạnh trong thời gian qua. Tại một số dự án sở hữu những sản phẩm thuộc diện “hàng hiếm”, khách hàng thậm chí phải bốc thăm giành quyền mua. Nếu có nhu cầu bán lại, nhà đầu tư dễ dàng kiếm được chênh lệch khủng so với giá gốc.

Xem thêm: MẶT BẰNG CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ A2 – THE ARCADIA VINHOMES GARDENIA

Vinhomes Gardenia là dự án do Vingroup  làm chủ đầu tư, tạo nên cơn sốt đầu tư rất mạnh mẽ cho thị trường bất động sản. Được kỳ vọng sau khi hoàn thành sẽ mở ra phong cách sống mới, xanh, cân bằng cho chủ sở hữu.

Vinhomes Gardenia không chỉ là dự án trọng điểm đầu tiên đánh dấu chiến lược hướng Tây của “đại gia bất động sản” lớn nhất Việt Nam, mà còn khởi đầu một xu hướng sống thời thượng, đẳng cấp.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454