Mặt bằng Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi như thế nào?

Theo như phê duyệt quy hoạch của UBND thành phố Hà Nội tại địa chỉ 233, 233b và 235 đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân sẽ xây dựng một khu đô thị với mục tiêu chiến lược. Dự án có tên thương mại là Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Toàn bộ mặt bằng Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi sẽ chiếm một vị trí rất lớn. Vị trí không chỉ về địa lí, giao thông mà còn trong sự phát triển kinh tế, xã hội. Dự án có chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup.

mặt bằng Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi

Mặt bằng Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi 

Mặt bằng Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi có tổng diện tích mặt bằng nghiên cứu thiết kế và tiến hành lập quy hoạch nằm trong khoảng 132.197m2. Trong đó, diện tích đất dành cho khu đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi rơi vào gần 110.000m2 .  Quy mô và sức chứa dân cư của dự án là gần 9.710 người.

Mặt bằng Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi được quy hoạch dựa trên Kế hoạch quy hoạch chung của thủ đô Hà Nội tới năm 2030, tầm nhìn năm 2050. Dự án hứa hẹn sẽ là khu đô thị với những chức năng mới, được đầu tư hiện đại và có sự đồng bộ về cơ sở vật chất hạ tầng kỹ thuật, đặc biệt là hạ tầng về xã hội.

Diện tích dành cho quy hoạch sẽ được lên kế hoạch cụ thể cho các khu riêng biệt. Theo đó sẽ có gần 9.810m2 diện tích đất dành cho giao thông. Diện tích đất công cộng đô thị là 15.180m2. Khu vực dành cho các công trình xây dựng của Vinhomes cao xà lá sẽ có tổng diện tích mặt bằng trong khoảng 239.330m2. Tỉ lệ mật độ xây dựng thấp, chiếm khoảng 35,5%. Công trình nhà ở, trung tâm thương mại, khu văn phòng… sẽ có tầng cao từ 43 và 46 tầng.

 ==>Dự án nhà đầu tư quan tâm: Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

mặt bằng dự án vinhomes nguyễn trãi

Cụ thể diện tích quy hoạch mặt bằng Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi:

  • Mặt bằng Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi được thiết kế và xây dựng với chức năng hỗn hợp. Dự án có diện tích đất hỗn hợp chiếm 52.070m2 . Bao gồm: thương mại, dịch vụ và nhà được ký hiệu là A-HH. Mật độ xây dựng chiếm tỉ lệ 37,2%. Các công trình sẽ có tầng cao 43 và 46 tầng, quy mô dân cư khoảng 3.100 người.
  • Diện tích mặt bằng được ký hiệu E-HH1 có diện tích 18.020m2. Trong đó đất giao thông nội bộ và cây xanh là 11.660m2, công trình có tầng cao được xây dựng 39 và 43 tầng.
  • Khu đất ký hiệu E-HH2 chiếm diện tích 18.920m2, công trình xây dựng có tầng cao 35, 39 và 46  tầng.

Ngoài diện tích phục vụ cho nhu cầu về nhà ở xã hội, đô thị Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi còn thiết kế và xây dựng các công trình có tính chất công cộng, khuôn viên cây xanh, khu vui chơi- giải trí, các trung tâm mua sắm lớn hay hệ thống giáo dục và cơ sở y tế.

Xem thêm: Tiện ích Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi – thương hiệu quốc tế

Có thể thấy, diện tích mặt bằng Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi được đầu tư rất lớn.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454