MẶT BẰNG CHI TIẾT TÒA S2 VINHOMES SKY LAKE PHẠM HÙNG

Mặt bằng chi tiết tòa s2 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đã được công bố.  Dù chưa được mở bán nhưng đã có rất nhiều khách hàng quyết tâm chọn mua một căn hộ tại đây.  Bởi lẽ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng mang lại một không gian sống hoàn toàn khác so với những căn chung cư bạn từng thấy trước đây. 

Là dự án đầu tiên ở Hà Nội sở hữu thiết kế xanh dương đến từ hồ điều hòa 19ha. Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng gồm ba tò nhà với tên gọi S1, S2, S3. Mặt bằng chi tiết tòa S2 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng chính là trái tim của dự án khi nằm giữa S1 và S3. 

MẶT BẰNG CHI TIẾT TÒA S2 VINHOMES SKY LAKE PHẠM HÙNG

Theo như dự kiến của dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, tòa S2 có một mặt nằm sát tuyến đường vành đai 3 – Phạm Hùng. Mặt thứ nhất tòa S2 view trực diện đường Dương Đình Nghệ.  Và mặt còn lại nhìn thẳng hướng công viên cây xanh hồ điều hòa Cầu Giấy. Đây có lẽ là tòa nhà hội tụ được mọi yếu tố “cần” của một chốn an cư lý tưởng. Là tiêu chuẩn sống hiện đại ngày nay.

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

MẶT BẰNG CỦA TÒA CHUNG TÂM S2 VINHOMES SKY LAKE PHẠM HÙNG

Chi tiết mặt bằng bên trong tòa S2 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Chi tiết mặt bằng bên trong tòa S2 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Tòa S2  của dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sẽ cao 42 tầng. Vingroup sẽ xây dựng 3 tầng hầm, 3 tầng đế, 13 thang máy và 2 cầu thang bộ. Với 42 tầng tòa S2 sở hữu 715 căn hộ chung cư từ 1 đến 4 phòng ngủ. Diện tích xây dựng tòa S2 khá thoáng chỉ có 20 căn/sàn. Một sàn có 2 căn 1 phòng ngủ; 9 căn 2 phòng ngủ; 7 căn 3 phòng ngủ, 2 căn 4 phòng ngủ, riêng tầng 23 chỉ có 15 căn/sàn. Tại tòa S2 có bể bơi bốn mùa trong nhà ở tầng 3 và bể bơi trời hình trái tim ở tầng 4 cùng hệ thống tiện nghi hiện đại cho cư dân Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng.

Xem thêm: Căn hộ cao cấp vinhomes Phạm Hùng khởi đầu một cuộc sống mới

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một nơi an cư lí tưởng, khiến cho bạn cảm thấy mỗi ngày ở trong căn nhà của mình đều sẽ như đang tận hưởng một kì nghỉ dưỡng thực sự.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454