MẶT BẰNG CHI TIẾT TÒA S1 VINHOMES SKY LAKE PHẠM HÙNG

Trong phong thủy, một căn nhà tốt là căn nhà hội tụ đầy đủ yếu tố trời đất và nước. Vậy nên Vingroup đã quyết định đầu tư xây dựng dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng. Dự án với Phía Bắc giáp công viên hồ điều hòa Cầu Giấy hội tụ cả đất , nước, trời.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng gồm ba tòa chung cư là S1, S2 và tòa S3. Là tòa được mở bán đầu tiên trong cả dự án hãy xem mặt bằng chi tiết tòa S1  Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng có gì?

THÔNG TIN MẶT BẰNG CHI TIẾT TÒA S1 VINHOMES SKY LAKE PHẠM HÙNG

Tòa S1 có phía Tây giáp đường Phạm Hùng hai mặt còn lại hướng ra hồ tạo view cực thoáng. Ngoài bể bơi bốn mùa trong nhà tòa S1 còn sở hữu một bể bơi ngoài trời với thiết kế đặc biệt hình trái tim sinh động. Các căn hộ trong tòa S1 được thiết kế gồm từ 1 đến 4 phòng. Nhờ đó ngủ phục vụ nhu cầu sinh hoạt đa dạng của khách hàng.

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

MẶT BẰNG CHI TIẾT TÒA S1 VINHOMES SKY LAKE PHẠM HÙNG

Tòa S1 cao 37 tầng với tổng số căn hộ hiện có là 396 căn. Tòa S1 Vinhomes Sky Lake là một trong những tòa căn hộ có thiết kế ưu việt với mật độ Vingroup  xây dựng thấp chỉ 12 căn/sàn. Trong đó có 1 căn 1 phòng ngủ; 5 căn 2 phòng ngủ; 5 căn 3 phòng ngủ và duy nhất 1 căn 4 phòng ngủ. Tòa S1 Vinhomes Sky Lake sở hữu tới 8 thang máy + 2 thang bộ.

MB-S1

Xem thêm: Thiết kế căn hộ cao tầng Vinhomes Phạm Hùng tinh hoa của thời đại

Tòa S1 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng sở hữu một vị rí đẹp ngay gần mặt đường lớn. Nhờ vậy thuận tiện cho việc đi lại vừa có không gian đẹp cùng hệ thống tiện nghi đẳng cấp. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội được hội tụ tại tòa căn hộ S1 như vậy thì đây chính là sự lựa chọn lý tưởng để trở thành chốn an cư yên bình, thịnh vượng cho nhiều khách hàng và cả các nhà đầu tư dự án.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454