LỄ RA MẮT CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG THE SEBEL PHÚ QUỐC EMERALD BAY

Hệ thống căn hộ The Sebel Phú Quốc Ermerald Bay do Sun Group làm chủ đầu tư được thiết kế theo phong cách cổ điển xen lẫn hiện đại. Sự kết hợp giữa kiến trúc sang trọng và nét bình dị thân quen đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam, quốc hồn quốc túy của dân tộc.

Căn hộ nghỉ dưỡng The Sebel Phú Quốc Ermerald Bay  năm tại Bãi Khem. Được bình chọn là một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới, bãi Khem – phía nam đảo ngọc là điểm đến hoàn hảo cho bất kỳ ai đang kiếm tìm một không gian nghỉ dưỡng thanh bình, riêng tư và gần gũi với thiên nhiên. Đây là bãi biển có nước trong bậc nhất, cát trắng mịn tinh khôi. Đia điểm được nhiều nhà đầu tư như Vingroup nhắm tới.

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

HỆ THỐNG CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG THE SEBEL PHÚ QUỐC EMERALD BAY

Căn hộ nghỉ dưỡng The Sebel Phú Quốc Ermerald Bay lấy cảm hứng từ làng chài ven biển với hình ảnh các dụng cụ, kéo đánh bắt, chế biến hải sản ở biển các kiến trúc sư tài ba đã sáng tạo nên khu nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng, tinh tế phóng khoáng mà không kém phần riêng tư gần gũi.

=>> Dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm: Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

HỆ THỐNG CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG THE SEBEL PHÚ QUỐC EMERALD BAY

HỆ THỐNG CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG THE SEBEL PHÚ QUỐC EMERALD BAY

The Sebel Phú Quốc Ermerald Bay có tổng diện tích 41.980 m2 trong đó 30% diện tích đất dành cho xây dựng còn lại 70% đất còn lại được dùng cho hoạt động cảnh quan, công viên, cây xanh, khu vui chơi….

Xem thêm:Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay 

Tận dụng những ưu thế về vị trí, kiến trúc không gian, giá bán siêu ưu đãi, cam kết lợi nhuận lên tới 9%/năm trong vòng 9 năm. The Sebel Phú Quốc Ermerald Bay đang trở thành có hội đầu tư sinh lời hấp dẫn thu hút sự quan tâm của giới đầu tư hiện nay.

Ngày 13/12 tới đây, tại Lotte, Hà Nội, dự án The Sebel Phú Quốc Ermerald Bay chính thức được ra mắt.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454