Kinh nghiệm để mua chung cư Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi?

Làm thế nào có kinh nghiệm để mua chung cư Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi ?  Một trong những dự án có vai trò chiến lược hàng đầu trên thị trường địa ốc hiện nay. Vậy làm như thế nào để sở hữu một căn hộ chất lượng tại đây? Bài viết này sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm nhỏ và cũng là gợi ý dành riêng cho bạn.

Kinh nghiệm để mua chung cư Vinhomes Cao Xà Lá phụ thuộc vào Khả năng tài chính của khách hàng

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi nằm trong chuỗi dự án khu căn hộ cao cấp. Dự án có giá bán dự kiến: đối với một căn hộ sẽ dao động từ 55 triệu/m2. So với phân khúc thị trường và mặt bằng chung cư Việt Nam hiện nay thì đây được xem là căn hộ có mức giá cao. Do vậy, trước khi quyết định sở hữu một căn hộ tại chung cư Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi khách hàng nên xem xét cẩn thận về mặt tài chính.

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

Theo lời khuyên của chuyên gia, khách hàng chỉ nên mua khi đã tự tin về mặt tài chính. Hãy đảm bảo, có sẵn trên 50% số tiền để mua căn hộ Số còn lại phía chủ đầu tư có thể hỗ trợ với nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên cần dựa trên việc chứng minh thu nhập ổn định. Mặt khác, ngoài tiền dành cho mua căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi, chắc chắn sẽ phát sinh rất nhiều khoản chi phí khác như: trang trí và nội ngoại thất… nên cũng cần có sự lưu ý đặc biệt tới yếu tố này.

kinh nghiệm để mua chung cư Vinhomes Cao Xà Lá

Nhu cầu không gian sống của gia đình là kinh nghiệm để mua Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi

Dự án chung cư Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi dự kiến sẽ được Vingroup thiết kế có 8 toà nhà cao ốc chính. Bao gồm: rất nhiều căn hộ với diện tích, số phòng và các mức giá khác nhau. Do vậy, tùy vào số lượng thành viên và nhu cầu ở của gia đình mà khách hàng cân nhắc, sở hữu một căn hộ phù hợp. Ví dụ như: đối với người độc thân hay hộ gia đình nhỏ 2- 3 thành viên nên lựa chọn căn hộ diện tích trung bình từ 55- 70m2 . Không gian này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của gia đình. Trong khi đó, với hộ gia đình trên 4 thành viên thì có thể xem xét lựa chọn căn hộ chung cư Smart city Nguyễn Trãi nhiều phòng ngủ và nhà vệ sinh trên 70m2.

Giá dự kiến của chủ đầu tư ảnh hưởng đến kinh nghiệm để mua chung cư Vinhomes Cao Xà Lá

Một căn hộ có vị trí đẹp, thuận tiện về giao thông- di chuyển đi lại… sẽ có giá khác với một căn hộ gần mặt đường, tiếng ồn và khói bụi…. Thậm chí ngay cả căn hộ ở cùng một tầng cũng sẽ có giá chênh lệch vì có hướng khác nhau. Khi bán Vinhomes Cao Xà Lá phía chủ đầu tư sẽ không áp đặt mức giá sẵn cho căn hộ. Thay vào đó sẽ tiến hành những trao đổi và thỏa thuận với người mua trước khi kí hợp đồng.

Xem thêm:Điểm nhấn nhà mẫu chung cư Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi

Đây cũng là khinh nghiệm cho rất nhiều căn hộ chung cư khác mà bạn cần biết. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm ý kiến tư vấn của các chuyên gia.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454