Khu đô thị Vinhomes Phạm Hùng tổ hợp căn hộ cao cấp hiện đại

Khu đô thị Vinhomes Phạm Hùng là một dự án tổ hợp các căn hộ, văn phòng và cả trung tâm thương mại cao cấp để phục vụ một cách tốt nhất cho mọi khách hàng có nhu cầu. Nó được đánh giá rất cao là một trong những dự án chiến lược quan trọng của tập đoàn vingroup hiện nay.

Khu đô thị Vinhomes Phạm Hùng thiết kế hiện đại, hoàn mỹ với cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt

Vinhomes Phạm Hùng tổ hợp căn hộ cao cấp hiện đại 1

Khu đô thị Vinhomes Phạm Hùng có thiết kế hiện đại với tổ hợp nhiều công trình với nhiều dịch vụ phong phú, đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt sống hàng ngày của người sử dụng. Các tiện ích điển hình tại đây có thể kể đến như : Trường học mầm non, trung tâm thương mại, bể bơi, spa chăm sóc sắc đẹp, khu tập gym, khu chơi thể thao, nhà hàng ăn uống, … Ngoài ra, khu đô thị cao cấp này còn sở hữu những vườn cây xanh và hồ điều hòa đem lại cảnh quan đẹp mắt đồng thời giúp không gian sống thêm phần trong lành hơn. Đặc biệt, tại đây, vấn đề về an ninh rất được chú trọng với hệ thống an ninh giám sát hiện đại giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân.

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

 

Khu đô thị Vinhomes Phạm Hùng hội tụ mọi ưu điểm của các căn hộ cao cấp hiện nay

Với chủ dự án là tập đoàn lớn Vingroup rất có tiếng trong thị trường hiện nay và có nhiều thành công lớn, dự án khu đô thị Vinhomes Phạm Hùng có tới 1812 căn hộ cao cấp với thiết kế vô cùng hoàn hảo nhờ hội tụ các tiện ích và ưu điểm của các chung cư cao cấp đi trước như là vinhomes royal city, vinhomes time city, …  Ngoài những ưu điểm của các dự án căn hộ chung cư cao cấp đi trước, khu đô thị này còn được nâng cấp với nhiều công trình hiện đại, tiên tiến hơn không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng mà còn góp phần đem lại không gian sống lý tưởng đáng mơ ước.

Vinhomes Phạm Hùng tổ hợp căn hộ cao cấp hiện đại

Phong cách thiết kế hợp lý của khu đô thị Vinhomes Phạm Hùng

Khu đô thị này không chỉ được thiết kế một cách hợp lý giúp đem lại sự thuận lợi cho người sử dụng mà nó còn có sự đan xen, bố trí hài hòa giữa các căn chung cư, các công trình cao tầng với các khuôn viên cây xanh và khu vui chơi giải trí ngoài trời. Điều này không chỉ góp phần tạo nên không gian sống trong lành, thoáng đãng hơn mà còn giúp cảnh quan thêm phần đẹp mắt, hấp dẫn.

Xem thêm bài viết: Thiết kế căn hộ cao tầng Vinhomes Phạm Hùng

Với những điều kiện thuận lợi và những tiện ích hoàn hảo cho khách hàng sử dụng thì khu đô thị Vinhomes Phạm Hùng tổ hợp căn hộ cao cấp hiện đại sẽ là một khu đô thị mong ước của mọi người và khiến mọi khách hàng hài lòng khi sống và sinh hoạt tại đây. Có thể nói rằng, khu đô thị này là nơi đáng sống nhất tại Hà Nội, một môi trường sống tiện nghi hoàn hảo mà hầu hết mọi người đều mơ ước.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Phòng kinh doanh dự án

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454