Khách Hàng Mua Nhà Đang Kết Tiêu Chí Nào

Thị trường địa ốc luôn có những thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng vì vậy các chủ đầu tư cần nắm rõ xem khách hàng mua nhà đang kết tiêu chí nào để thỏa mãn nhu cầu của thượng đế. Hầu hết các chủ đầu tư uy tín có thương hiệu đều đã lên kế hoạch cho đợt tung hàng ra thị trường rầm rộ nhất trong năm vào đầu tháng 04 tới.

Nhưng làm thế nào để kéo được khách hàng tới dự án của mình lại là chuyện không hề đơn giản khi mà hầu hết các dự án hiện nay đều có những điểm lợi thế riêng như: Vị trí, hạ tầng, thiết kế, tiện ich,… tuy nhiên khúc mắc lớn nhất đối với người mua nha hiện nay lại là câu chuyện Giá Cả.

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

Các Dự Án Cạnh Tranh Bằng Hàng Độc

Quý khách hàng mua nhà mới đây khá “sốc” khi chủ đầu tư dự án Vinhomes Riverside mới công bố chính sách bán hàng tốt nhất từ trước tới giờ “khách hàng được vay 70% giá trị căn hộ với lãi xuất 0% trong 36 tháng”.

Qua động thái đó của chủ đầu tư cũng ít nhiều mang lại kết quả tích cực khi thanh khoản của phân khúc biệt thự, liền kề tăng đáng kể trong thời gian vừa qua.Tuy nhiên từ tết tới giờ thị trường bất động sản hầu như khá im ắng, các chủ đầu tư đang gấp rút để đưa ra thị trường một đợt bán hàng mới vào cuối tháng 3 và đầu tháng tư với nhiều yếu tố sẽ hút được khách hàng đến với dự án của mình.

Theo nguồn tin Vingroup cho biết, vào cuối tháng 3 và sang tháng 4 tới tung ra thị trường kênh đầu tư an toàn sinh lời cao nhất đó là Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh, Vinpearl Condotel River Ngô Quyền Đà Nẵng và đặc biệt đó là dự án Vinhomes Golden River Ba Son đây có thể được xem là của để dành.

Quý khách hàng đầu tư sẽ có lãi

Đây là câu hỏi mà rất nhiều giới đầu tư đua ra trong suốt hơn một năm qua đó là (đã tới lúc kiếm tiền bằng bất động sản hay chưa).

Khách Hàng Khi Mua Nhà Đang Kết Tiêu Chí Nào

Thực tế cho ta thất, ngay cả khi thị trường lâm vào cảnh khó khăn nhất của 2 – 3 năm về trước thì những người có kinh nghiệm và nhanh nhạy vẫn kiếm được tiền trong đầu tư bất động sản. Một số chuyên gia lý giải điều này, nếu quý khách hàng mua nhà hoặc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng sẽ có khá nhiều thuận lợi bởi đây đang là giai đoạn các doanh nghiệp chạy đua cạnh tranh, từ đó sẽ có chính sách bán hàng cũng như giá sẽ rất được ưu đãi.

Đối  với các dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao nhà, việc mua vào thời điểm này chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ nhiều chính sách cũng như được giảm 1 – 2 giá so với thời điểm chính thúc bàn giao nhà vào giữa và cuối năm nay.

Ý kiến từ chuyên gia

Theo GS. Đặng Hùng Võ, nếu so với mặt bằng thu nhập của người dân thì hiện tại giá bất động sản vẫn khá cao. Tuy vậy, nếu muốn hút được khách hàng thì các chủ đầu tư chỉ nên thiết kế những sản phẩm có diện tích nhỏ hoặc giảm giá để tổng giá trị của căn hộ phù hợp với túi tiền người mua.

Xem thêm: Chính Sách Bán Hàng Condotel Đà Nẵng

Theo một số chuyên gia, những người có tiền nhàn rỗi bắt đầu nhảy vào bất động sản từ bây giờ có nhiều khả năng thắng lớn, vì sản phẩm tốt trên thị trường ngày càng ít đi. Những dự án có tên tuổi và bên cạnh đó chủ đầu tư cam kết thuê lại hoặc cam kết lợi nhuận từ đầu chăc chắn khách hàng đầu tư sẽ có một kết quả tốt vào cuối năm.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454