Hồ Điều Hòa Tại Vinhomes Thăng Long Có Tác Dụng Gì?

Tại sao chủ đầu tư Vingroup đã thiết kế i xây dựng dự án cạnh Hồ điều hòa rộng 10ha? Hồ điều hòa tại Vinhomes Thăng Long Có Tác Dụng Gì? Do dự án khu đô thị Vinhomes Thăng Long với mong muốn mang lại một không gian trong lành và mát mẻ, và đưa dự án trở thành khu đô thị đẳng cấp thượng lưu đáng sống nhất tại phía Tây thủ đô Hà Nội.

 

ho-dieu-hoa-tai-vinhomes-thang-long-co-tac-dung-gi

Dự án vinhomes an khánh phối cảnh

==> Dự án nhà đầu tư quan tâm: Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

Tác dụng của hồ điều hòa tại Vinhomes Thăng Long

  • Điều hòa không khí và tạo cảnh quan đẹp

Hồ có độ sâu 4m, độ rộng giữa hai mép hồ lớn nhất là 100m và đoạn hẹp nhất là 24m, có đường chạy bộ quanh hồ 7km. Quý khách hàng là chủ nhân sở hữu căn hộ biệt thự có thể đi dạo cũng như chạy bộ tập thể dục và thảnh thơi ngồi tận hưởng không khi, cuộc sống xanh, yên bình tại khu đô thị Vinhomes Thăng Long đẳng cấp sống khác biệt bậc nhất phía Tây thủ đô. Có thể nói, với hồ điều hòa không khí với diện tích lớn, sẽ điều hòa không khí trong khu đô thị tạo nên một môi trường mát mẻ, trong lành thoáng đãng.

Hồ Điều Hòa Tại Vinhomes Thăng Long Có Tác Dụng Gì?

==> Dự án nhà đầu tư quan tâm: Vinhomes Thăng Long An Khánh

  • Hồ còn là yếu tố quan trọng trong phong thủy

Theo phong thủy, nước được xem là yếu tố quan trọng trong phong thủy, biêu trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng. Hồ điều hòa với diện tích cực lớn, nằm trong khuân viên khu đô thị Vinhomes Thăng Long của Vingroup dây không chỉ là điểm nhấn không gian xanh thoáng mát mà còn đêm tới sự may mắn chủ chủ nhân sở hữu những căn biệt thự tại dự án. Không chỉ vậy, quý khách hàng còn may mắn được sở hữu những căn biệt thự có view hướng hồ điều hòa mang lại cuộc sống may mắn và thịnh vượng, đến từ yếu tố nước.

Rời xa sự ồn ào khói bụi và ô nhiễm không khí, khu đô thị Vinhomes Thăng Long nổi bật với hồ điều hòa tạo nên nét không gian xanh mềm mại, hài hòa với các khu vực trong khuân viên thành một thể thống nhất. Nhằm mang tới cho cư dân cuộc sống không chỉ tiện nghi đẳng cấp mà còn thư thái tuyệt đối và gần gũi với thiên nhiên.

  • Hồ còn là nơi điều tiết nước và giải quyết ngập úng:

Quý khách hàng cũng biết, hồ điều hòa không chỉ đóng vai trò kiến tạo cảnh quan đẹp và điều tiết không khí trong lành mà còn lợi ích đối với việc điều tiết, lưu trữ lượng nước trong dự án Biệt thự Vinhomes Thăng. Có thể nói đây là khu vực có tác dụng điều tiết lưu lượng dòng chảy một cách tự nhiên, điều này đồng nghĩa với việc giải quyết vẫn đề ngập úng trong dự án. Cư dân trong dự án có thể giảm thiểu được chi phí quản lý và xây dựng hệ thống thoát nước nhung vẫn có chất lượng tối ưu.

Xem thêm: Vì Sao Quý Khách Nên Mua Vinhomes Thăng Long

Chúng tôi sanbatdongsanvinhomes.net, luôn cập nhật thông tin mới nhất, chi tiết nhất, thời điểm mở bán chính thức của dự án sẽ đươc chúng tôi cập nhật thường xuyên được cập nhật trên website. Quý khách hàng quan tâm tới dự án xin vui lòng đăng ký hoặc:

Liên Hệ Chủ Đầu Tư

Phòng kinh doanh dự án Vinhomes Thăng Long

Hotline lock căn dự án: Duy Thanh 0972443454 – 0916789176.

Email: duythanhvinhomes@gmail.com

Website: sanbatdongsanvinhomes.net

vinhomesmetropolis.net

Trân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Xem Tin

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454