Hé Lộ Thông Tin Chưa Biết Về Vinhomes Thăng Long

Chủ đầu tư Vingroup luôn biết cách tạo bất ngờ khi ra mắt dự án của mình. Mới đây Chủ đầu tư Vingroup bất ngờ được cho ra mắt thị trường BĐS phía Tây thủ đô Hà Nội dự án Vinhomes Thăng Long An Khánh. Dự án vừa sở hữu vị trí đắc địa còn được trang bị đầy đủ các tiện ích đồng bộ khép kín.

Vị trí Vinhomes Thăng Long – An Khánh

Dự án vinhomes an khánh phối cảnh

Dự án vinhomes an khánh phối cảnh

Hé Lộ Thông Tin Chưa Biết Về Vinhomes Thăng Long

==> Dự án nhà đầu tư quan tâm: Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

Vinhomes Thăng Long – An Khánh được đặt trên mảnh đất Nam An Khánh, nằm ngay sát cạnh Thiên Đường Bảo Sơn phía Tây thủ đô Hà Nội, nơi đây được đánh giá cảnh quan, tiện ích, không gian “đáng sống nhất” Hà Nội vào thời điểm hiện nay. Nằm ngay cạnh dự án đó là khu du lịch nôt tiếng Thiên Đường Bảo Sơn hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch tới đây thăm quan, bởi hạ tầng khu vui chơi luôn không ngừng được nâng cấp và hoàn thiện theo từng ngày. Một điểm nhấn của dự án là hồ điều hòa cùng với đường chạy bộ dài 7km dự kiến trong tương lai còn dài hơn, cùng hàng loạt hạ tầng cơ sở được đầu tư xây dựng đồng bộ, hoàn thiện.

Dự án Vinhomes Thăng Long An Khánh nhận được sự ủng hộ từ UBND thành phố

Theo chỉ đạo của Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hà Nội, phía Tây thủ đô đang được mở rộng, đầu tư để tăng tốc phát triển đồng bộ với thủ đô Hà Nội, xây dựng một thủ đô giàu mạnh và toàn diện. Có thể nói đây là mảnh đất nhận được sự ưu ái và nhận được sự quan tâm của thành phố nhất hiện nay.

Trước đây, thị trường bất dộng sản tại Hoài Đức từng được biết tới là mảnh đất “kim cương”, nơi thiên đường đáng sống bậc nhất. Vào thời điểm năm 2008 nơi đây từng làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản, với phân khúc biệt thự sa hoa nhất, vào thời điểm đó thậm chí có những căn được bán với giá cao lên tới cả triệu đô vào thời điểm đó.

Có thể thấy sau năm những năm thăng trầm của thị trường bất động sản, thị trường tại Hoài Đức vẫn không mất đi sức “Hot” của mình mà còn ngày càng tăng lên khi hệ thống cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện tăng lên từng giờ. Tập đoàn Vingroup đã thấy được những lợi thế này đã cho xây dựng dự án Vinhomes Thăng Long – An Khánh như khẳng định sự trở lại của mảnh đất vàng, đồng thời khẳng định tên tuổi và đẳng cấp của thương hiệu lớn hàng đầu Việt Nam.

==> Dự án nhà đầu tư quan tâm: Vinhomes Thăng Long An Khánh

Vinhomes Thăng Long An Khánh thiết kế mặt bằng đẳng cấp đỉnh cao

Với diện tích 26ha được dành riêng cho xây dựng Vinhomes Thăng Long. Với diện tích đất dành cho xây dựng biệt thự, nhà phố shophouse  chỉ chiếm hơn 20%, có thể nói chủ đầu tư không chỉ xây dựng khu đô thị hoàn hảo từ vị trí mà còn xứng tầm đẳng cấp thượng lưu cùng cảnh quan thiên nhiên xanh, và hệ thống tiện ích đẳng cấp hoàn hảo nhất nơi đây. Chủ đầu tư với mong muốn biến Vinhomes Thăng Long – An Khánh thành nơi thư giãn, yên tĩnh, không khí trong lành sau một ngày làm việc vất vả mệt mỏi.

Xem thêm: So Sánh Giá Và Tiện Ích Dự Án Lân Cận Vinhomes Thăng Long

sanbatdongsanvinhomes.net, của chúng tôi sẽ cập nhật thông tin liên tục, chi tiết, chính sách cũng như giá bán mới nhất trên Website. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ hoặc đang ký để nhận thông tin mới nhất về dự án.

Liên Hệ Chủ Đầu Tư

Phòng kinh doanh dự án Vinhomes Thăng Long

Hotline lock căn dự án: Duy Thanh 0972443454 – 0916789176.

Email: duythanhvinhomes@gmail.com

Website: sanbatdongsanvinhomes.net

vinhomesmetropolis.net

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Trân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Xem Tin

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454