Giới thiệu Tập đoàn VinGroup

Trên thị trường bất bộng sản hiện nay có thể nói Vingroup chính là ông lớn khó lòng vượt qua. Nắm trong tay hàng loại các dự án bất động sản lớn Vingroup đang ngày càng trở lên lớn mạnh hơn. Không chỉ thế Tập đoàn còn có sự đa dạng về sản phẩm khi sở hữu tới 3 thương hiệu BĐS: Vinhomes, Vinpearl, Vincity.

Tập đoàn Vingroup thành lập với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.  Khách hàng đến với Vingroup sẽ có trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại. Tập đoàn sở hữu lịch sử thể hiện trách nhiệm và cam kết nhất quán, rõ ràng với khách hàng và đối tác tạo nên uy tín đến từ niềm tin.

ong_pham_nhat_vuong

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn VinGroup – Tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Tập đoàn Vingroup là một trong những “ông lớn” của lĩnh vực BĐS cao cấp, có vị thế hàng đầu Việt Nam. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản. Bằng những nỗ lực không ngừng, Vingroup đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam với hàng loạt các tổ hợp Chung Cư Vinhomes – Trung tâm thương mại – Văn phòng – Căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn.

Sở hữu chuỗi những dự án BĐS cao cấp, Vingroup nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cư dân sống tại đó như: Vinhomes Riverside, Royal City, Times City,… Điều đó góp phần khẳng định uy tín của Chủ đầu tư…..Với những thành tựu đã đạt được, Vingroup đang được đánh giá là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

=>> Dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm: Vinhomes Gardenia

Các sản phẩm bất động sản Vinhomes của Tập đoàn Vingroup

Mỗi sản phẩm bất động sản Vinhomes mang theo hơi thở của cuộc sống mới, năng động và hiện đại, đồng thời kiến tạo phong cách sống mới cho người dân với quy hoạch đồng bộ, nhà ở chất lượng, dịch vụ xứng tầm, cùng hệ thống tiện ích “tất cả trong một” (All-in-one), môi trường trong lành và an ninh đảm bảo. Tất cả tạo nên một hệ giá trị sống vượt bậc theo “tiêu chuẩn Vinhomes”.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, cùng với Vinhomes, Tập đoàn Vingroup đã khẳng định vị thế của mình bằng sự thành công vượt trội tại các đại dự án bất động sản như: Vinhomes Riverside (Giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2013 – Asia Pacific Property Awards 2013 – cho hạng mục “Dự án Phức hợp tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương”), Vinhomes Royal City (Giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2014 – Asia Pacific Property Awards 2014 – cho hạng mục “Dự án phức hợp được đánh giá cao”),

Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội, Vincom Bà Triệu tại Hà Nội; Vinhomes Central Park (với tòa nhà cao nhất Việt Nam, 1 trong 10 tòa nhà cao nhất thế giới) hay Vinhomes Đồng Khởi tại TP. Hồ Chí Minh; và liên tục mở rộng quy mô với nhiều loại hình bất động sản trên nhiều thành phố lớn của Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Quảng Ninh… trong thời gian gần đây.

Dự án mới – Gardenia Mỹ Đình  của Tập đoàn Vingroup

Trong danh mục dự án bất động sản mà Tập đoàn Vingroup chuẩn bị đầu tư có dự án chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đây là dự án Chung Cư bao gồm các hạng mục không gian sống xanh, Các khu tiện ích, các dãy nhà biệt thự liền kề…với môi trường sống lý tưởng hoàn hảo nhất.

Với chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình hứa hẹn sẽ trở thành khu chung cư và biệt thự cao cấp có một không hai ở phía Tây thủ đô. Các dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm và theo dõi, không chỉ vậy đến với dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình khách hàng có thể tham gia những hội nghị về dự án, được giới thiệu về các tiện ích sẽ có ở Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, hay những hội thảo về dự án BĐS của Vingroup

=>> Dự án hấp dẫn: Vinhomes Smart City

Đến với Vinhomes Gardenia Mỹ Đình bạn cũng sẽ được nhận các chính sách ưu đãi, chính sách mua hàng với nhiều lợi ích khác nhau, khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn những căn hộ sang trọng và hiện đại.

Ngoài ra, Tập đoàn Vingroup còn mang đến hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao chỉ có tại những khách sạn hàng đầu thế giới như: dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa; dịch vụ ẩm thực tại nhà; bảo vệ an ninh duy trì 24/7 và sử dụng miễn phí các tiện ích khác như bể bơi, sảnh lounge, các sân thể thao… cho cư dân  Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Xem thêm: Mặt bằng thiết kế tòa A3 – The Arcadia Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Tập đoàn Vingroup là một chủ đầu tư uy tín đã khẳng định được thương hiệu bằng lịch sử thể hiện trách nhiệm và cam kết nhất quán, rõ ràng với khách hàng và đối tác.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454