Gà Đẻ Trứng Vàng Cho Khách Đầu Tư “Biệt Thự Biển Vinpear”

Đầu tư biệt thự biển đặc biệt là đầu tư Biệt Thự Biển Vinpear đang trở thành gà đẻ trứng vàng cho khách đầu tư. Biệt Thự Biển Vinpear đang mang lại niềm vui và sinh lời an toàn cao cho những nhà đầu tư có trong tay một lượng tiền vừa phải.

Đầu tư an toàn sinh lời kép cùng Biệt Thự Biển Vinpearl

Quý khách hàng đầu tư biệt thự biển Vinpearl là đầu tư bền vững và đầu tư cho tương lai, đây dường như đã trở thành một “chân lý”, bởi đã có quá nhiều ý kiến của các chuyên gia, những nhà đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản đúc kết. Trên thực tế cũng đã chứng minh được tính sinh lời vượt trội của bất động sản so với các kênh đầu tư khác như tài chính, tiền tệ, vàng,…

Ngay cả khi thị trường không thuận lợi. Nhưng nổi bật lên là bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó nổi bật lên là các biệt thự ven biển lại càng hậu thuẫn cho việc “tiền sinh ra tiền”, bởi các nhà đầu tư của phân khúc này đang tăng theo cấp số nhân, trong khi nguồn cung lại đang có giới hạn.

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

ga-de-trung-vang-cho-khach-dau-tu-biet-thu-bien-vinpear

 

tuvanonline-condotel-da-nang-ngo-quyen

Tận dụng lợi thế từ thiên nhiên cho việc phát triển bát động sản đỉnh cao

Không phải địa phương nào cũng có được vị trí đẹp để có thể phát triển dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, từ bắc vào tới miến Nam hầu hết những bãi biển đẹp đều tập chung bãi biển đẹp và được bình chọn là một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất hành tinh như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc.

Theo chia sẻ TS. Vũ Đình Ánh một chuyên gia kinh tế nói rằng, “nếu có tiền gửi ngân hàng thì không thể nói là đầu tư, nếu mang số tiền đó đi mua nhà, mua biệt thự, đầu tư biệt thự biển Vinpearl hoặc đầu tư vào sản xuất dịch vụ thì mới có lãi xuất lớn”. Cũng theo chuyên gia này nhìn nhận, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là các dự án biệt thự ven biển hiện nay và cả trong tương lai sẽ mang một khoản lợi nhuận cao cho nhà đầu tư với hai lý do.

Ly do thứ nhất:

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl là bất động sản gắn với thu nhập cao cùng với khả năng chi trả luôn sẵn sàng, với mức sống ngày càng được nâng cao cải thiện, nhu cầu hưởng thụ là điều tất yếu .Tìm về với biển để nghỉ ngơi ,thăm quan du lịch là một thói quen không bao giờ là cũ

Lý do thứ hai :

Biển không phải nơi nào cũng đẹp hoàn hảo ,chỉ có một vài bãi biển được ông trời ban tặng cho như một món quà vô giá. Đà Nẵng ,Nha Trang, Phan Thiết ,Phú Quốc là một trong số các địa phương có được điều tuyệt vời này .Không phải nhà đầu tư nào cũng có thể bỏ ra hàng ngàn tỷ đồng để làm nên dự án có tầm vóc lớn để làm hài lòng mọi khách hàng.

Với thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong ngành bất động sản Vingroup đang là doanh nghiệp độc quyền trong lĩnh vực bất động sản nhờ vào khả năng tiềm lực tài chính và kinh nghiệm đầu tư. Hiện nay Vingroup đang là chủ của những dự án xem là đẹp nhất tại các bờ biển trải dài từ Đà Nẵng đến Phú Quốc với thương hiệu Vinpearl Resort & Villa.

Đầu Tư Biệt Thự Biển Vinpear

Lãnh đạo Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam nhận định so với một số kênh đầu tư tài chính khác thì ‘’rót tiền’’ vào đầu tư biệt thự biển vẫn được xem là lựa chọn khôn ngoan nhất .

Kiếm tiền an toàn cùng Vingroup

Ví dụ như mua biệt thự ven biển của Tập Đoàn Vingroup, khách hàng là nhà đầu tư đã có thể nhìn thấy được ngay lợi nhuận khi chủ đầu tư công bố chia sẻ lợi nhuận 85% từ việc cho thuê lại vafVingroup cũng là chủ đầu tư dám cam kết mức sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm. Chúng ta có thể nhìn thấy ngay với cam kết chắc chắn này, các nhà đầu tư hoàn toàn không phải lo lắng về tính rủi ro hay lợi nhuận không ổn định khi đầu tư vào biệt thự biển của Tập Đoàn Vingroup.

Với mức giá bán dao động từ 15 đến 20 tỷ đồng thì tổng giá trị một căn biệt thự biển của Vingroup chỉ bằng một phần nhỏ so với giá biệt thự biển tại một số nước khác như Indonesia,Thái Lan,… Biệt thự biển của Vingroup sẽ còn mang lại cho các nhà đầu tư những khoản lợi nhuận lớn hơn vì giá sẽ được tăng  gấp 2-5 lần trong tương lai khi mà tiềm năng khai thác du lich biển của Việt Nam mới chỉ ở những giai đoạn đầu.

Câu chuyện  Đầu Tư “Biệt Thự Biển Vinpear”

Các nhà đầu tư chỉ cần có trong tay từ 2 đến 6 tỷ đã có thể sở hữu một căn biệt thự biển, phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình vừa có thể mang lại nguồn lợ nhuận ,thu nhập ổn định quanh năm với chính sách vay lên tới 65% giá trị đầu tư hoặc chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều người cùng góp vốn đầu tư và cùng vay vốn.

Có thể thấy câu chuyện đầu tư biệt thự biển không còn là san chơi riêng của các đại gia có trong tay nhiều tỷ đồng mà các nhà đầu tư vừa và nhỏ cũng có thể tham gia, thay vì đầu tư vàng, chứng khoán và ngoại tệ. Cơ hội kiếm tiền từ Vingroup thực sự trở nên nóng hơn bao giờ hết khi các dự án biệt thự biển của chủ đầu tư này vừa ra mắt đã liên tục cháy hàng.

Từ ngày 10/10/2015 ,Tập Đoàn Vingroup đã chính thức mở bán dự án Phú Quốc 3 tọa lạc tại Bãi Dài ,Phú Quốc ,Kiên Giang một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Dự án gồm 339 căn biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Chỉ sau 5 ngày ra mắt ,2/3 số căn biệt tự đã được giao dịch thành công với giá trung bình 19 tỷ đồng/căn.

Khách hàng quan tâm tới các dự án của Tập Đoàn Vingroup xin vui lòng liên Hệ số hotline: Duy Thanh 0916789176 – 0972443454.

Bài Viết Liên Quan:

condotel-da-nang-ngo-quyen

biet-thu-bien-vinpearl

Vingroup Chính Thức Mở Bán Dự Án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

Biệt Thự Biển Vinpearl

 


VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454