Điểm nhấn nhà mẫu chung cư Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi

Điểm nhấn nhà mẫu Chung cư Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi là chiến lược của thị trường bất động sản Vingroup trong thời gian tới đây. Không chỉ chiếm ưu thế về các dịch vụ tiện ích mà nó còn có một diện mạo thiết kế hoàn toàn mới. Những căn hộ mẫu của chung cư cao cấp này sẽ mang tới cho bạn một cái nhìn diện mạo toàn diện về điều đó.

Vì sao phải biết đến nhà mẫu của Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi?

Vinhomes Smart city là dự án tâm điểm của thị trường bất động sản nhưng cũng giống như rất nhiều khu đô thị khác, trước khi có quyết định chắc chắn mua căn hộ hầu hết khách hàng sẽ thăm quan khu căn hộ mẫu. Đến với nhà mẫu chung cư Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi khách hàng không chỉ có cơ sở, nền tảng chắc chắn về không gian sống tương lai của mình mà còn có rất nhiều lợi ích khác nhau. Đó là:

  • Tận mắt thấy được quy hoạch, thiết kế thực tế của căn hộ trong khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi.
  • Kiểm tra và có những đánh giá về chất lượng của nội thất hay kiến trúc của căn hộ trước khi bàn giao.
  • Thăm quan bản phối cảnh tổng thể, những dịch vụ tiện ích sống, tiện nghi và hiện đại kèm theo trong toàn bộ khu đô thị.

mẫu chung cư Vinhomes Cao Xà Lá

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

Nhà mẫu chung cư Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi có gì?

Chung cư Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi là sự kế thừa sự thành công của không ít các dự án bất động sản mang thương hiệu Vinhomes- chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup đã đi vào hoạt động một thời gian trước đó, ví dụ như: Royal City, Vinhomes Mỹ Đình, Liễu Giai hay Vinhomes Time city …. Tuy nhiên, khi đến với căn hộ nhà mẫu của chung cư Vinhomes Smart city Nguyễn Trãi bạn sẽ không chỉ thấy sự tiện nghi thương hiệu Vinhomes mà còn nhận ra những giá trị, bản sắc riêng mà chỉ ở Smart city Nguyễn Trãi mới có được.

Cụ thể như:

  • Vinhomes Nguyễn Trãi tọa lạc tại mảnh đất có vị trí vàng của thủ đô: thuộc trục đường Nguyễn Trãi, có khả năng kết nối với các khu vực khác một cách thuận lợi.
  • Dự án cũng được thiết kế bởi những đơn vị uy tín và thương hiệu trên thế giới.
  • Trong khi đó, đơn vị thi công dự án khu đô thị lại có nhiều kinh nghiệm cùng với đó là đội ngũ công nhân lành ghề.
  • Đặc biệt, chủ đầu tư VinGroup không chỉ uy tín mà còn có tiềm lực tài chính mạnh cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực, hoạt động xây dựng, điều hành quản lý dự án bất động sản quy mô lớn, chất lượng cao cấp.

Xem thêm: chủ đầu tư của khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi?

Như vậy, để đảm bảo có những quyết định lựa chọn chắc chắn khi mua căn hộ tại chung cư Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi làm không gian sống, tham quan và tìm hiểu nhà mẫu là điều cần thiết.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454