Đẹp hoàn hảo như vị trí mặt bằng Vinhomes Phạm Hùng

Nếu so sánh với các dự án khác và Vinhomes Phạm Hùng mọi người đều đánh giá đẹp hoàn hảo như vị trí mặt bằng Vinhomes Phạm Hùng. Đúng vậy Vinhomes Phạm Hùng chính là tâm điểm xanh của phía Tây Hà Nội. Với tầm view thoáng đãng, đẹp mắt dự án hứa hẹn mang đến những sự lựa chọn không thể bỏ lỡ cho khách hàng.

Vị trí mặt bằng Vinhomes Phạm Hùng gây chú ý lớn

Dự án này của tập đoàn Vingroup, không những nổi bật về thiết kế, xây dựng mà còn được chú ý bởi các dịch vụ, tiện ích hiện đại đi kèm. Vinhomes Phạm Hùng đã chinh phục không không ít khách hàng vào vị trí, mặt bằng đẹp của mình. Đặc biệt, với điểm nhấn Hồ Điều Hòa 19ha.

Đẹp hoàn hảo như vị trí mặt bằng Vinhomes Phạm Hùng sky lake

==>Dự án nhà đầu tư quan tâm: Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

Chung cư cao tầng Vinhomes Phạm Hùng sở hữu vị trí đẹp hoàn hảo

Là dự án với tổng quy mô lên tới 1.3 ha, Vinhomes Phạm Hùng được đánh giá là dự án sẽ mang lại nhiều lợi ích trong tương lai. Bởi địa điểm, mặt bằng Vinhomes Phạm Hùng đẹp hoàn hảo. Bởi hệ thống giao thông, đi lại vô cùng thuận tiện cho mọi người.

Chung cư này nằm ngay trên đường Phạm Hùng, nút giao trục chính với Phạm Văn Đồng. Tuyến đường dễ dàng để di chuyển tới sân bay Nội Bài đồng thời tới các tỉnh phía Bắc.

Vinhomes Phạm Hùng còn nằm ngay sát toà nhà Keang Nam cao nhất Việt Nam với nhiều công ty, doanh nghiệp đang hoạt động.

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng sở hữu vị trí đẹp hoàn hảo

 

Vị trí mặt bằng Vinhomes Phạm Hùng thừa hưởng các dịch vụ tiện ích hoàn hảo

Ngoài ra, chung cư này nằm ở vị trí trung tâm phía tây nam Hà Nội ngoài việc được thừa hưởng các dịch vụ tiện ích hiện đại, hoàn hảo trong khu đô thị Vinhomes Phạm Hùng thì người sinh sống trong tòa nhà còn có thể dễ dàng di chuyển, sử dụng các dịch vụ tiện ích khác của Hà Nội như:

+ Cách bến xe Mỹ Đình  là 500 m

+ Cách các trường ĐH như : Trường ĐH Quốc Gia, ĐH Ngoại Ngữ , DDH Sư Phạm , Học viện báo chí tuyên truyền  với khoảng cách là 1km và gần nhiều trường tiểu học và trung học khác trên địa bàn Hà Nội

+ Gần với bệnh viện 198 : 800m,

+  BV huyết học hiến máu trung ương  là 1km

+ Khoảng cách tới công viên Cầu Giấy là 300m

+ Cách sân vận động quốc gia: 1,5km

+ Cách siêu thị Big C là 1,5km

Xem thêm: Mặt bằng Shophouse – Penhouse – Sky villa Vinhomes SkyLake Phạm Hùng

Không chỉ đẹp trong việc quy hoạch, mặt bằng vinhomes Phạm Hùng còn là địa điểm lí tưởng cho việc kinh doanh, đầu tư dự án của các công ty, doanh nghiệp. Có thể thấy rằng, chung cư Vinhomes Phạm Hùng không chỉ là một tòa nhà hiện đại, tân tiến mà còn là nơi giao thoa giữa các nền văn hóa, các nét đẹpViệt. Từ đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của thủ đô Hà Nội và đất nước Việt Nam.Có thể ví đẹp hoàn hảo như vị trí mặt bằng Vinhomes Phạm Hùng.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Phòng kinh doanh dự án

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454