Đầu Tư An Toàn Cùng Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long có vị trí tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội. Trong bối cảnh Ủy Ban Nhân Dân TP. Hà Nội đang ưu tiên cho xu hướng hàng loạt một số văn phòng, trụ sở của cơ quan hành chính nhà nước, doanh nghiệp,… chuyển dịch dần về phía Tây TP. Hà Nội.

Nhằm tận dụng khả năng kết nối linh hoạt, thuận lợi cùng sự đa dạng lựa chọn về các tuyến đường cũng như dịch vụ đồng bộ và hệ thống tiện ích khu vực,… Đây thực sự là cơ hội vàng cho khách hàng đầu tư vào sản phẩm nhà phố

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

Cơ hội đầu tư sinh lời cao cùng Vinhomes Thăng Long

Đầu Tư An Toàn Cùng Vinhomes Thăng Long

ảnh minh họa

dau-tu-toan-cung-vinhomes-thang-long

Dự án Vinhomes Thăng Long với lợi thế cơ sở hạ tầng cùng tiện ích và dịch vụ đồng bộ nơi đây. Vingroup  đã phát triển dự án với những nét hoàn hảo, mang đến cơ hội an cư lý tưởng. Dự án có hệ thống tiện ích và dịch vụ nội khu tiêu chuẩn 5 sao. Vinhomes mang tới cho cư dân tại nơi đây một trải nghiệm sống thực sự khác biệt. Những tiện ích như y tế, giáo dục, tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe,đẳng cấp và xứng tầm chủ nhân tại Vinhomes Thăng Long. Tất cả các tiện ích được phát triển đồng bộ trong một quần thể.

Các căn Shophouse Vinhomes Thăng Long quý khách hàng sẽ được chủ đầu tư dự án trao sổ đỏ lâu dài với chính sách đó, chủ nhân của các căn Shophouse tại dự án sẽ cảm thấy an tâm hơn khi đưa ra quyết định đầu tư và gắn bó trọn đời với dự án Vinhomes Thăng Long – An Khánh.

Sanbatdongsanvinhomes.net, sẽ cập nhật thông tin chi tiết về tiến độ và thời điểm mở bán Shophouse Vinhomes Thăng Long, sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Website, quý khách hàng có nhu cầu quan tâm xin vui lòng đăng ký hoặc:

Bài viết liên quan:

Đẳng Cấp Sống Khác Biệt Tại Vinhomes Thăng Long

Liên Hệ Chủ Đầu Tư

Phòng kinh doanh dự án Vinhomes Thăng Long

Hotline lock căn dự án: Duy Thanh 0972443454 – 0916789176.

Email: duythanhvinhomes@gmail.com

Website: sanbatdongsanvinhomes.net

vinhomesmetropolis.net

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Trân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Xem Tin

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454