Đầu Tư Thế Nào Trong Nền Kinh Tế Ở Việt Nam Hiện Nay

Cơ hội hội nhập của Việt Nam trong gia đoạn hiện nay là rất lớn khi chúng ta vừa tham gia cộng đồng kinh tế Asean (AEC) và hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương. Bởi vậy nhà đầu tư phải luôn cập nhập thông tin và xu hướng đầu tư mới nhất để đầu tư thế nào vừa kiếm được lợi nhuận nhiều nhất nhưng mang lại sự an toàn, bền vững.


Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là tâm điển của năm 2016

Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

Được giới đầu tư quan tâm nhiều nhât, Bất động sản lĩnh vực “nóng” nhất. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2015, luật nhà ở 2014 bắt đầu có hiệu lực, trong đó có quy đinh cho phép người nước ngoài sở hữu nhà ở Việt Nam, đây được xem là tín hiệu tích cực thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển lên từng ngày. Nhưng điều đó đồng nghĩa với việc, người nước ngoài cũng có cơ hội đầu tư sinh lời như người Việt Nam, đặc biệt là đối với bất động sản nghỉ dưỡng, một phân khúc được giới nhà đầu tư đánh giá hấp dẫn nhất vào thời điểm này.

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

Chuyển biến tốt trong thị trường BĐS

Tại hội thảo về tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng năm 2016, Bà Dương Thùy Dung Giám đốc Nghiên cứu và tư vấn phát triển, Công ty CBRE Việt Nam cho biết năm 2014 thị trường bất động sản bắt đầu hồi phục, năm 2015 tăng trưởng mạnh loại hình bất động sản truyền thống.Thị trường bất động sản truyền thống sẽ đi trước thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khoảng nửa năm cho tới 1 năm, nếu vậy thì năm 2016 sẽ năm của bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi. Bà Dung chia sẻ, số lượng khách du lịch tới Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc tăng mạnh qua mỗi năm với khả năng chi trả du lịch ngày càng cao, đặc biệt nhất là chi trả cho dịch vụ du lịch 4 đến 5 sao.

GS. TSKH Đặng Hùng Võ, Nguyên thứ trưởng Bộ Tài Nguyên & Môi Trường cùng quan điểm với bà dung cho rằng, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển vượt trội. Ở Việt Nam đang có tiềm năng rất lớn cho thị trường này, điều cản trở nhất đối với thị trường này là khung pháp lý hiện không còn vướng mắc.

Đầu tư an toàn khôn ngoan như nhà đầu tư nước ngoài

Các nhà đầu tư nước ngoài có kinh nghiệm đầu tư lâu năm và khôn ngoan, chỉ những dự án đầy đủ các yếu tố cần và đủ mới thu hút được họ. Những năm vừa qua một số dự án của Vingroup với số lượng người Việt kiều hoặc người nước ngoài tham gia đầu tư rất nhiều, đâu là câu trả lời cho việc khách hàng trong nước và nước ngoài đổ xô đến các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup nhiều đến thế?

Vinpearl Nha Trang

Với những chính sách ưu việt Vingroup luôn đi đầu tiên phong như  chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% với lãi xuất 0% trong 12 tháng và chính sách đồng sở hữu cho phep nhiều nhà đầu tư cùng tham gia góp vốn, sở hữu và đứng tên trong hợp đồng mua bán và chia sẻ chọn đời 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại và cam kết lợi nhuận tối thiểu 100% trong 10 năm.

Cùng với sự uy tín của chủ đầu tư cũng là yếu tố then chốt giúp Vingroup được quý khách hàng đầu tư lựa chọn, những dự án bất động sản mà Vingroup đã thực hiện như Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Royal City, Times  City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park, là những minh chứng hùng hồn nhất thay cho lời nói, mọi cam kết của chủ đầu tư đối với khách hàng.

Tiềm năng du lich của Việt Nam ra sao?

Đầu Tư Thế Nào Trong Nền Kinh Tế Ở Việt Nam Hiện Nay

Tiềm năng du lich của Việt Nam rất lớn, là điểm đến của du lịch quốc tế, vì vậy đầu tư vào vào bất động sản nghỉ dưỡng biển là một xu hướng hoàn toàn sinh lời và an toàn cao. Với mức giá của các căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp và tiêu chuẩn 5 sao thế nhưng giá biệt thự của Vinpearl Resort % Villas tại Việt Nam hiện nay chỉ bằng 1/3 so với khu vực trên thế giới như Phuket (Thái Lan), Fiji hay Maldives có giá giao động từ 1 – 5,4 triệu USD.

Qua đó khẳng định cơ hội và kỳ vọng bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam chắc chắn sẽ tăng giá trị, đặc biệt trong bối cảnh đẹp và vùng biển đẹp chạy dọc hình chữ S là hữu hạn, số lượng biệt thự nghỉ dưỡng tại những vị trí đẹp chỉ dành cho những nhà đầu tư bắt kịp và đón dầu xu thế mơi.

Ra mắt dự án Vinpearl Long Beach Villas

Vào ngày 27 tháng 03 năm 2016, Tập đoàn Vingroup đã chính thức cho ra mắt dự án Vinpearl Long Beach Villas tại Bãi Dài, Nha Trang – Một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất vịnh nha trang.

Dự án bao gồm 200 căn biệt thự từ 2 – 4 phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 220 – 330m2. Được tư vấn thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu thế giới như EDSA và FSC (Hoa Kỳ), Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh tại Bãi Dài  sở hữu tầm nhìn mở rộng hướng ra biển xanh hay bao trọn toàn bộ cảnh quan quan với diện tích hồ rộng lớn.

Xem thêm: vị trí căn hộ cao cấp Vinhomes Cao Xà Lá

Cùng với cam kết sinh lời tối thiểu 10% trong 10 năm và chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại Vinpearl Long Beach Villad Cam Ranh Nha Trang chắc chắn là cơ hội đầu tư lớn trong năm 2016.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Hotline phòng kinh doanh biệt thự nghỉ dưỡng: 0916789176 – 0972443454.

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454