Đâu là vị trí căn hộ cao cấp Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi?

Đối với một dự án bất động sản, bên cạnh các yếu tố về chủ đầu tư, quy mô mặt bằng… thì vị trí có vai trò quyết định tới việc có nên hay không sở hữu căn hộ đó. Khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá là dự án chiến lược của Tập đoàn Vingroup trong thời gian sắp tới. Vậy, đâu sẽ là vị trí căn hộ cao cấp Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi?

 

Vị trí căn hộ cao cấp Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi

 

Vị trí căn hộ cao cấp Vinhomes Cao Xà Lá – Smart City Nguyễn Trãi

Vị trí căn hộ cao cấp Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi chiến lược về giao thông

Khu đô thị vinhomes Cao Xà Lá thuộc phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Tiếp giáp với dự án là tuyến đường có tính chất huyết mạch ở phía Tây của thành phố- trở thành đầu mối giao thương và kết nối với các quận huyện của Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành lân cận. Một số tuyến đường giao thông lớn tiếp giáp như: đường sắt trên cao Cát Linh- Hà Đông, đường Nguyễn Trãi và đường Vành đai 3….

Do đó, không có bất cứ lí do nào có thể phủ nhận được vị trí giao thông chiến lược của các căn hộ cao cấp Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi. Có thể thấy, giao thông thuận lợi và hiện đại là yếu tố góp phần không nhỏ mang tới một môi trường phát triển tốt nhất cho các cư dân sinh sống tại khu đô thị vinhomes Smart City Nguyễn Trãi.

 

Vị trí căn hộ cao cấp Vinhomes Cao Xà Lá

 

Vị trí tiện ích căn hộ cao cấp Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi

Ngoài vị trí giao thông chiến lược, căn hộ cao cấp Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi còn sở hữu một vị trí trung tâm của các dịch vụ tiện ích cao cấp đến từ Vingroup.

 

Cụ thể đó là:

  • Xung quanh khu đô thị vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi là rất nhiều các trung tâm phát triển quy mô lớn. Ví dụ như: khu đô thị Royal City, siêu thị Coopmart Hà Đông, Vinmark hay siêu thị điện máy, trung tâm thương mại….
  • Hệ thống cơ sở giáo dục chất lượng và uy tín như: Đại học Thủy Lợi, Đại học Công đoàn hay Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Học viện An Ninh hay Đại học Kiến Trúc, Học viện Bưu chính viễn thông…. Hoặc các cơ sở giáo dục tiểu học và trung học.
  • Cơ sở bệnh viện, trung tâm y tế phát triển và hiện đại lớn. Ngoài ra, xung quanh chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi cũng có không ít các trung tâm, dịch vụ giải trí quy mô lớn, hiện đại và tiên tiến….

Xem thêm: kinh nghiệm để mua chung cư Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi?

Trên đây, là hai trong số ưu điểm vượt trội trong Vị trí căn hộ cao cấp Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi. Bên cạnh đó, để cập nhật những thông tin chính xác và chi tiết về dự án bạn có thể tìm hiểu cụ thể tại san bat dong san vinhomes.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454