Đại Gia “Điếu Cày” Vừa Thâu Tóm Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5

Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5 Vừa Bị Thâu Tóm bởi Công ty cổ phần Tập đoàn Mường Thanh do ông Lê Thanh Thản “được mênh danh là Đại Gia Điếu Cày” làm chủ tịch.

Ha-tang-lien-ke-Thanh-Ha

dự án có quy mô 400ha

Công ty cổ phần phát triển địa ốc Cienco 5 (Cienco 5 Land) – một thành viên của Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 5 (Cienco5) đã bán lại 85% cổ phần cho Công ty cổ phần Tập đoàn Mường Thanh. Cũng sau thương vụ đình đám này, Tập đoàn Mường Thanh đã nắm quyền sở hữu và chi phối gần như tuyệt đối với dự án Khu đô thị Thanh Hà.

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

Vị trí dự án Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5

Dự án có vị trí trên địa phận quận Hà Đông, cùng với quy mô khu đô thị hơn 400ha, được chia thành hai khu A và B, trong đó khu A có quy mô trên 195ha và khu B là 193ha. Dự án khu đô thị Thanh Hà mới đầu được xác định là dự án đầu tư theo hình thức BT (đổi đất lấy hạ tầng) cùng với dự án Mỹ Hưng (có vị trí trên địa phận huyện Thanh Oai, có quy mô 182ha).

Nhưng do dự án Đường trục phía Nam Hà Tây chậm tiến độ và sau nhiều lần nhắc nhở, trước đây, Ủy ban nhân dân TP. Hà Nội đã đưa ra quyết định dừng thực hiện phương thứ đổi đất lấy hạ tầng. Cung theo quy hoạch thì dự án sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn đô thị sinh thái, với khuân viên cây xanh và diện tích mặt nước chiếm tỉ lệ lớn.

Dự án khu đô thị Thanh Hà đã từng là một dự án đầy tai tiếng khi có nhiều vướng mắc xung quanh việc giải phóng mặt bằng, phải cho tới tháng 4 năm 2014 thì những “lùm xùm” này mới được giải quyết sau quyết định cưỡng chế của Uy ban nhân dân TP. Hà Nội.

Một số hình ảnh được nghi nhận bởi sanbatdongsanvinhomes.net về dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco5 mà Tập đoàn Mường Thanh vừa thâu tóm:

chungcuthanhhacienco5vitri

vị trí dự án

Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5 Vừa Bị Thâu Tóm

theo quy hoạch dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn khu đô thị sinh thái

du-an-nam-tren-dia-phan-quan-ha-dong-ha-noi-1928_imkr

khu đô thị Thanh Hà đang được triển khai hoàn thiện

Bài viết liên quan: Mở Bán Chung Cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo Hotline Duy Thanh 0916789176 – 0972443454 để được tư vẫn chi tiết về dự án.

Trân Trọng Cảm Ơn Quý Khách Vì Đã Xem Tin

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454