Đà Nẵng Được Nhật Bản Hỗ Trợ Phát Triển Hạ Tầng Giao Thông

Đà Nẵng Được Nhật Bản Hỗ Trợ Phát Triển Hạ Tầng Giao Thông nhằm giải quyết hỗ trợ các vấn đề giao thông mới tại thành phố. Đợn vị hỗ trợ cho Đà Nẵng chính là Quỹ Toyota Mobility Foundation cũng đã vừa công bố triển khai dự án hỗ trợ giao thông tại TP Đà Nẵng.

 Phát Triển Hạ Tầng Giao Thông

Cầu vượt 3 tầng đà nẵng

Với nhiều dự án từ Vingroup và các chủ đầu tư khác, Đà Nẵng đang thuộc top các thành phố có tốc độ tăng trưởng nhanh. Quỹ TMF kết hợp với chính quyền TP Đằ Nẵng phát triển hệ thống giao thông bền vững đáp ứng các nhu cầu về gia tăng dân số và nhu cầu đi lại của người dân địa phương.

=>> Dự án hấp dẫn nhất năm 2017: Vinhomes Smart City

Dự án được thực hiện và hoàn thành sau 3 năm (đến tháng 3/1018) với số tiền đầu tư là 2,9 triệu USD (khoảng 63 tỷ VND) sẽ giải quyết những vấn đề giao thông tập trung vào 3 lĩnh vực :

+ Phát triển và xây dựng hệ thống di chuyển và bãi đỗ xe.

+ Phát triển dịch vụ xe bus tuyến ngắn nối giữa các khu dân cư với các khu hành chính nhà nước ,trường học và các khu trung tâm thương mại.

+Giới thiệu dịch vụ xe bus công cộng để phục vụ việc di chuyển của người dân.

Ngày 22/4/2015 quỹ TMF đã có dự án thử nghiệm đầu tiên tại thủ đô Bangkok Thái Lan.

Chủ tịch Quỹ TMF ,Tổng giám đốc Tập Đoàn ô tô Toyota  Nhật Bản Ông Akio Toyoda chia sẻ: Quỹ TMF hoạt động tập trung vào việc phát triển các giải pháp tiên tiến nhằm hỗ trợ hàng loạt các vấn đề liên quan đến lưu lượng giao thông mà cộng đồng đang đối mặt trên toàn cầu.

Xem thêm: Lý Do Nên Sở Hữu Ngay Căn Hộ Condotel Dà Nẵng

Đà Nẵng đang đối mặt mạnh mẽ về dân số và sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế vì vậy chúng tôi cùng với các đối tác trong đó có chính quyền TP Đà Nẵng sẽ chung tay xây dựng một Thành Phố di chuyển ngày càng năng động và hứng khởi hơn.

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454