Cực sốc với giá bán Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi

Nhu cầu về nơi ở, không gian sống của người lao động hiện nay là rất lớn. Tuy nhiên, để sở hữu một căn nhà riêng là điều không phải dễ. Chính vì thế, tâm lí chung của mọi người phần lớn hướng tới các căn hộ chung cư. Bởi những ưu thế nổi bật và giá cả đặc biệt phù hợp với thu nhập. Một trong những dự án chung cư đang được chào đón, quan tâm đông đảo của người dân hiện nay đó chính là Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi. Không chỉ bởi một vị thế đắc địa mà giá bán Vinhomes Cao Xà Lá– Smart City Nguyễn Trãi còn cực sốc trên thị trường bất động sản.

giá cực sốc của vinhomes cao xà lá

 ==>Dự án nhà đầu tư quan tâm: Vinhomes Cao Xà Lá Smart City

Khu đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi, vị trí vàng của đất thủ đô

Khi nhắc tới các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư mà không kể đến khu đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ là một thiếu sót rất lớn. Đây là dự án bất động sản chiến lược đã tạo nên những thay đổi tích cực trên thị trường. Theo các chuyên gia trong trị trường bất động sản và kinh tế nhận định. Sở dĩ giá bán Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi luôn tạo nên sự hấp dẫn và cơn sốt trong thời gian gần đây là bởi vị trí đắc địa của nó.

Theo đó, chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ có vị trí cụ thể là:

  • Nằm ở vị trí trung tâm 4 quận đang có sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Hà Nội. Đó là: Cầu Giấy- Từ Liêm- Hà Đông và Thanh Xuân. Do đó, giao thông đi lại luôn thuận tiện và dễ dàng giữa khu vực ngoại thành với nội thành.
  • Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi cũng có sự tiếp giáp rất nhiều hệ thống tiện ích. Cơ sở giáo dục, chăm sóc sức khỏe như bệnh viện cùng trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí lớn….

giá bán Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi

Giá bán Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi luôn tạo bất ngờ lớn

Vinhomes Cao Xà Lá được đánh giá là khu đô thị đẳng cấp vượt trội. Hứa hẹn mang tới sự phát triển mới cho khu vực phía Tây của thành phố Hà Nội. Giá bán Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi luôn đem đến những bất ngờ cho các cư dân. Nhất là khi thấy trải nghiệm của mình về một cuộc sống đẳng cấp, chất lượng quốc tế 5 sao. Theo đó, đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sở hữu một quy mô lớn, thiết kế kiến trúc nội thất độc đáo và dịch vụ tiện ích đẳng cấp.

Ví dụ như:

  • Phòng khám quốc tế Vinmec đạt chất lượng tiêu chuẩn 5 sao.
  • Trường học Vinschool: cơ sở trang thiết bị và mặt bằng dành cho giáo dục hiện đại. Phương pháp giảng dạy tiên tiến mang tới một môi trường giáo dục toàn diện.
  • Thiết và thi công nội thất cao cấp: chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Hệ thống trung tâm thương mại quy mô và thương hiệu lớn.
  • Ngoài ra, yếu tố cảnh quan thiên nhiên và môi trường luôn được chú trọng đầu tư. Nhằm mang tới không gian thoáng đãng, hòa nhập với tự nhiên.

Xem thêm: Chính sách mua Vinhomes Cao Xà Lá- Smart city Nguyễn Trãi có gì đặc biệt?

Thông tin về dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đang thu hút sự quan tâm đông đảo của người dân. Theo chuyên gia chia sẻ: giá bán căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá- Smart City Nguyễn Trãi có khả năng sẽ rơi vào khoảng giá bán của căn hộ Vinhomes cao cấp hiện nay của Vingroup. Thông tin chính thức về dự án sẽ được cập nhật tại sàn bất động sản vinhomes

VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP

Bình luận

Đánh giá bài viết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Đang tải...

Chia sẻ bài viết


0972 443 454